Kênh Youtube Khá Bảnh 2 triệu sub đã bị xóa, nhiều kênh giang hồ vẫn nhởn nhơ ngoài tầm kiểm soát

  Long.J,  

  Sau khi bị công an Bắc Ninh tạm giữ hình sự vì tổ chức đánh bạc, sáng nay (3/4) kênh Youtube Khá Bảnh đã chính thức bị xóa.

  Sáng nay, người dùng internet nhanh chóng nhận ra kênh Youtube của Ngô Bá Khá, biệt danh "Khá Bảnh", là đối tượng mà công an Bắc Ninh đang tạm giữ để phục vụ điều tra về các hành vi tổ chức đánh bạc, sử dụng ma túy... Đã bị xóa trắng khỏi nền tảng video này.

  Khá Bảnh là hiện tượng internet kỳ lạ tại Việt Nam. Với hàng loạt video với nội dung không sạch, phát ngôn ngông cuồng, gã vẫn thu hút rất nhiều người theo dõi trên Facebook cũng như Youtube, trong đó hầu hết là thanh niên mới lớn.

  Với hơn 400 video và 2 triệu sub, kênh Youtube của Khá Bảnh cũng như nhiều "giang hồ 4.0" khác thường xuyên nằm lọt Youtube Trending. Tuy nhiên, sau một thời gian dài bị dư luận chỉ trích cũng như đề nghị xử lý của cơ quan quản lý tại Việt Nam, Youtube đã bước đầu tắt kiếm tiền trên kênh Youtube Khá Bảnh (2/4), đến hôm nay thì xóa luôn. 

  Kênh Youtube Khá Bảnh 2 triệu sub đã bị xóa, nhiều kênh giang hồ vẫn nhởn nhơ ngoài tầm kiểm soát - Ảnh 1.

  Khá Bảnh tại cơ quan công an sau khi bị tạm giữ hình sự

  Việc Khá Bảnh bị Youtube "diệt" là động thái đáng hoan nghênh, tuy nhiên, vô số video liên quan đến hành vi và lời nói ngang ngược của y và nhiều giang hồ Youtube khác vẫn tồn tại trên nền tảng dưới dạng video "reup" hoặc tổng hợp.

  Điều này cho thấy sự bất lực của Google và Youtube trước hàng loạt kênh chứa video bạo lực, dung tục, để chúng ngang nhiên hốt bạc trong sự phản đối của cộng đồng, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi "dở ông dở thằng."

  Kênh Youtube Khá Bảnh 2 triệu sub đã bị xóa, nhiều kênh giang hồ vẫn nhởn nhơ ngoài tầm kiểm soát - Ảnh 2.

  Tìm kiếm từ khóa "Khá Bảnh" trên Youtube, ta vẫn dễ dàng tìm thấy nhiều video khiến giới trẻ "dệt mộng giang hồ"

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày