Kết quả không như ý muốn, Xiaomi xoá sạch cuộc bầu chọn về MIUI và Android One trên trang Twitter của hãng

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Android với giao diện MIUI hay Android One, cái nào tốt hơn? Đó là câu hỏi mà hãng sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi hỏi người hâm mộ trên trang Twitter của mình. Kết quả thu được hoá ra lại thú vị hơn dự đoán.

Có lẽ Xiaomi đã hi vọng rằng người dùng Twitter sẽ bỏ phiếu cho giao diện MIUI mà hãng rất tự hào để có thể cười nhạo vào mặt Google. Thế nhưng kết quả thu về lại chống lại Xiaomi, và thay vì để nguyên kết quả để mọi người có thể thấy, trang Twitter của công ty này quyết định xoá sạch mọi thứ.

Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy thử lướt qua tài khoản Twitter của Xiaomi tại đây, bạn sẽ thấy chẳng có dấu vết gì về cuộc bỏ phiếu nêu trên cả. Thế nhưng, trên mạng xã hội tin tức Reddit, một người dùng đã tạo chủ đề với đường dẫn chỉ tới cuộc bỏ phiếu đó. Thậm chí, anh chàng này còn "tường thuật trực tiếp" như sau: "Đến thời điểm hiện tại, tỉ số là 53-47 nghiêng về Android One".

Đó vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng. Sự việc tiếp tục diễn ra theo hướng tệ hơn cho Xiaomi, khi mà sau gần 15.000 lượt bầu chọn, trận chiến khép lại với tỉ số 57-43 nghiêng về Android One. Và dù Xiaomi quyết định che giấu thất bại này bằng cách xoá cuộc bầu chọn, kết quả đã bị một người dùng Twitter là Raju PP chụp ảnh màn hình lại:

Xiaomi chưa nói gì về sự cố này. Có lẽ họ vẫn đang cố tỏ ra rằng chưa có gì từng xảy ra cả!

Tham khảo: BetaNews