KFC đang bán gỗ đốt lò mùi gà rán phục vụ mùa Giáng sinh

  Long.J,  

  Với giá 18,99 USD (440.000 đồng), căn phòng của bạn sẽ sực nức mùi gà rán KFC.

  Như thường lệ, KFC lại khuấy động mùa lễ hội bằng sản phẩm gì đó không phải là gà rán, nhưng kiểu gì cũng liên quan đến gà rán.

  Thứ 3 vừa qua, chuỗi đồ ăn nhanh chuyên gà đã ra mắt loại gỗ đốt lò sưởi (firelog) có tên "KFC 11 Herbs & Spices Firelog". Theo quảng cáo, khi đốt lên nó sẽ có mùi gà rán, gồm 11 loại gia vị và thảo mộc.

  KFC đang bán gỗ đốt lò mùi gà rán phục vụ mùa Giáng sinh - Ảnh 1.

  "KFC 11 Herbs & Spices Firelog"

  Ai cũng có thể đặt mua khúc gỗ đốt lò của KFC với giá 18.99 USD (bốn trăm tư) tại KFCFirelogs.com bắt đầu từ thứ 3. Tuy nhiên, có vẻ web đã sập hoặc IP Việt Nam bị chặn...

  "Tại KFC, chúng tôi luôn tự hào với vai trò của mình trong việc đem những người thân yêu đến với nhau tại bàn ăn tối, quây quần bên xô gà rán nổi tiếng thế giới..." Andrea Zahumensky, Giám đốc tiếp thị của KFC Mỹ.

  "Ngay bây giờ, mùa đông năm nay, chúng tôi sẽ mang tất cả - gia đình, bạn bè và gà rán - ngồi lại với nhau quanh bếp thơm lừng."

  KFC đang bán gỗ đốt lò mùi gà rán phục vụ mùa Giáng sinh - Ảnh 2.

  Vào năm 2016, KFC đã give-away 3000 lọ kem chống nắng mùi gà rán, có in hình của Colonel Sanders. Quảng cáo của KFC luôn gắn liền với lịch sử của hãng, luôn đưa vào đó hình ảnh của Colonel Sanders và nhắc tới 11 loại gia vị và thảo mộc trứ danh. Và năm nay là khúc gỗ đốt lò sưởi mùi gà rán, thật hết biết.

  Theo B.I

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ