Khắc phục xong lỗi ký tự Ấn Độ iOS 11.2.6 lại gây ra lỗi mới: Mất luôn biểu tượng trạng thái pin

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều người dùng báo cáo rằng biểu tượng trạng thái pin trên iPhone, iPad của họ đã biến mất sau khi cập nhật iOS 11.2.6.

Thời gian gần đây, iOS 11 của Apple liên tiếp gặp vấn đề. Gần đây nhất, hãng này buộc phải tung ra iOS 11.2.6 để khắc phục lỗi ký tự Ấn Độ khiến iPhone bị treo. Tuy nhiên, bản iOS mới này lại tiếp tục mắc một lỗi khá ngớ ngẩn.

Khắc phục xong lỗi ký tự Ấn Độ iOS 11.2.6 lại gây ra lỗi mới: Mất luôn biểu tượng trạng thái pin - Ảnh 1.

Cụ thể, nhiều người dùng phàn nàn trên mạng xã hội và các diễn đàn rằng iPhone, iPad của họ bị mất biểu tượng trạng thái pin sau khi cập nhật iOS 11.2.6. Vì thế, họ không thể kiểm tra nhanh trạng thái pin trên thiết bị của mình.

Khắc phục xong lỗi ký tự Ấn Độ iOS 11.2.6 lại gây ra lỗi mới: Mất luôn biểu tượng trạng thái pin - Ảnh 2.

Điều thú vị là một số người dùng vẫn nhìn thấy chỉ số pin khi mở menu cài đặt trong khi đó một số người dùng khác buộc phải mở Settings>Battery để xem dung lượng pin còn lại.

Ngoài lỗi mất biểu tượng trạng thái pin, người dùng còn báo cáo một số vấn đề khác trên iOS 11.2.6 như liên tục mất kết nối với AirPods, xuất hiện lỗi đồ họa kỳ cục, có vấn đề khi chỉnh âm lượng và hao pin nhanh hơn.

Khắc phục xong lỗi ký tự Ấn Độ iOS 11.2.6 lại gây ra lỗi mới: Mất luôn biểu tượng trạng thái pin - Ảnh 3.

Có lẽ Apple sẽ phải cẩn thận hơn nữa trước khi tung ra iOS 11.3. Và đương nhiên, những vấn đề trong thời gian gần đây cho thấy Apple đã sáng suốt khi quyết định không bổ sung tính năng mới cho iOS 12 mà chỉ tập trung cải thiện những trải nghiệm đã có.

NỔI BẬT TRANG CHỦ