Khách hàng may mắn đầu tiên trên thế giới đã nhận được Google Pixel, thử nghiệm luôn khả năng quay video ấn tượng

TVD,  

Một sự cố trong hệ thống giao hàng của nhà mạng đã giúp các vị khách đặt hàng Google Pixel nhận được máy sớm hơn tới 1 tuần.

Đây có thể là một sự cố trong hệ thống giao hàng của nhà mạng Telstra tại Úc, khi mà một khách hàng của họ đặt mua chiếc smartphone Google Pixel đã nhận được hàng sớm hơn 1 tuần. Theo đúng lịch thì phải đến ngày 20 tháng 10, những chiếc smartphone Pixel mới được giao đến tay người dùng.

Sự cố này đã giúp vị khách hàng kể trên trở thành người đầu tiên trên thế giới nhận được chiếc điện thoại Pixel của Google. Ngay sau đó, anh chàng này đã chia sẻ những hình ảnh mở hộp đầu tiên của chiếc smartphone Pixel trên diễn đàn Reddit.

Video được quay bằng Google Pixel với độ phân giải 4K.

(Các bạn có thể vào link YouTube tại đây, để xem video với chất lượng 4K)

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ video đầu tiên được quay bằng Google Pixel với độ phân giải 4K trên kênh YouTube của mình. Chúng ta có thể thấy video được quay có độ sắc nét cao, hiển thị rõ chi tiết ở những vùng thiếu sáng và đặc biệt là khả năng chống rung khi quay vô cùng ấn tượng, đúng như những gì Google đã quảng cáo.

Video quay bằng Google Pixel trong điều kiện thiếu sáng.

(Các bạn có thể vào link YouTube tại đây, để xem video với chất lượng 1080p/60fps)

Hiện tại chưa rõ có bao nhiêu khách hàng của Telstra đã nhận được những chiếc smartphone Pixel của họ trước ngày giao hàng chính thức. Trong khi đó, các khách hàng khác sẽ phải đợi tới ngày 20 tháng 10 để được cầm trên tay chiếc smartphone đầu tiên do Google tự sản xuất này.

Tham khảo: androidauthority

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ