[Video] Mang chiếc cung huyền thoại của The Hunger Game ra ngoài đời thực

Phuonlinn , Theo Trí Thức Trẻ

Các bạn đã bao giờ ao ước được chạm vào chiếc cung huyền thoại trong loạt phim ăn khách trong The Hunger Game chưa?

The Hunger Game là loạt phim ăn khách đến từ hãng phim LionsGate, chuyển thể từ bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng nữ nhà văn tài năng Suzanne Collins. Tới đây, tập cuối cùng của loạt phim, cũng được kỳ vọng là tập kịch tính nhất sẽ được giới thiệu đến với người xem khép lại câu chuyện về biểu tượng Húng Nhại - Katniss Everdeen do Jenniger Lawrence thủ vai.

Quá trình chế tạo chiếc cung.
Quá trình chế tạo chiếc cung.

Bộ phim không chỉ gây ấn tượng với khán giả với nội dung gay cấn, dàn diễn viên đẹp long lanh mà cả về sự đầu tư công phu từ bố cục cảnh quanh đẹp mắt đến những chi tiết nhỏ nhất trong trang phục và đạo cụ.

Làm sao các nhà làm phim có thể tạo ra những đạo cụ đẹp mắt và lộng lẫy đến vậy, tôi tin chắc rằng không ai có thể tạo ra những đạo cụ tinh xảo tương tự như vậy nữa. Nhưng không, mới gần đây môt nhóm các kỹ sư tài năng đến từ Man at Arm: Reforged đã trình làng mẫu mô hình cây cung Katniss sử dụng trong loạt phim ăn khách này. Cây cung được làm từ nhôm nguyên chất nặng tới 9kg, chạm khắc bởi những bàn tay tài khoa nhất. Quả là một tác phẩm tuyệt vời!.

 

Quá trình làm ra chiếc cung tên huyền thoại trong loạt phim ăn khách The Hunger Game.

Tham khảo Gizmodo