Khi Porsche Design thiết kế máy giặt: Lồng giặt như lazang siêu xe, khung thép không gỉ, chống rung/ồn tiên tiến, giá 67,4 triệu

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Từ khi thành lập tới nay, Porsche Design Studio đã tạo ra rất nhiều sản phẩm ấn tượng và mới đây sản phẩm mới nhất là một chiếc máy giặt.

Mới đây, Porsche đã hợp tác cùng với Panasonic để trình làng mẫu máy giặt cao cấp Panasonic Alpha dành cho thị trường Trung Quốc. Panasonic sẽ đảm nhiệm việc sản xuất và phân phối trong khi Porsche chịu trách nhiệm thiết kế máy giặt Alpha.

Khi Porsche Design thiết kế máy giặt: Lồng giặt như lazang siêu xe, khung thép không gỉ, chống rung/ồn tiên tiến, giá 67,4 triệu - Ảnh 1.

Với sự hợp tác này, Panasonic Alpha là sự kết hợp của công nghệ, độ tin cậy, hiệu năng và chất lượng trong một thiết kế đỉnh cao. Cửa của Alpha sẽ tự mở ra khoảng vài centimet khi giặt xong để tạo sự thông thoáng giúp đồ giặt không có mùi khó chịu nếu bạn quên phơi. Màn hình cảm ứng TFT, núm xoay và nút bật/tắt duy nhất giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi.

Khi Porsche Design thiết kế máy giặt: Lồng giặt như lazang siêu xe, khung thép không gỉ, chống rung/ồn tiên tiến, giá 67,4 triệu - Ảnh 2.

Panasonic Alpha nổi bật với khung bằng thép không gỉ, hoạt động một cách êm ái. Lồng giặt được thiết kế như lazang của một chiếc siêu xe. Màn hình cảm ứng TFT của Alpha cũng được thiết kế như bảng điều khiển trên các mẫu xe thể thao.

Khi Porsche Design thiết kế máy giặt: Lồng giặt như lazang siêu xe, khung thép không gỉ, chống rung/ồn tiên tiến, giá 67,4 triệu - Ảnh 3.

Mẫu máy giặt này còn có thể kết nối với WiFi để cung cấp cho người dùng một số tính năng. Ví dụ, người dùng có theerswr dụng smartphone để thêm nước giặt, nước xả hoặc nhận tin nhắn báo máy đã giặt xong...

Panasonic Alpha, chiếc máy giặt do Porsche thiết kế

Panasonic Alpha hiện tại chỉ được bán tại Trung Quốc với mức giá lên tới 2.900 USD (67,4 triệu đồng).