Khiến khán giả la hét quá nhiều, một phim kinh dị Hollywood buộc phải sửa lại cho đỡ sợ

Hieu.DC,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Bộ phim này có tên "The Prodigy", được dự tính sẽ ra mắt vào tháng 02/2019, hứa hẹn đem đến những giây phút kinh hoàng trên các rạp chiếu phim toàn cầu.

Có lẽ bạn đã nghe tới trường hợp nhà sản xuất phải cắt sửa bớt nội dung của phim vì lý do độ tuổi, nội dung và kịch bản. Thế nhưng buộc phải chỉnh sửa phim kinh dị vì lo rằng khán giả sẽ... quá sợ hãi như tác phẩm có tựa đề "The Prodigy" (tạm dịch là "Thần Đồng") dưới đây thì quả là hi hữu.

Khiến khán giả la hét quá nhiều, một phim kinh dị Hollywood buộc phải sửa lại cho đỡ sợ - Ảnh 1.

"The Prodigy"

Cụ thể, trong quá trình làm phim, đạo diễn Nicholas McCarthy vừa rồi đã chia sẻ với tạp chí Entertainment Weekly, cho biết một phần của The Prodigy buộc phải cắt sửa, lý do bởi một trường đoạn của phim đã khiến khán giả... quá sợ hãi trong một buổi công chiếu thử, và điều này đã khiến internet phải đổ dồn con mắt chú ý về tác phẩm này:

"Lần đầu tiên chúng tôi tổ chức xem thử phim, có một đoạn mà khán giả đã la hét to đến nỗi, chúng tôi buộc phải quay trở lại và chỉnh sửa ngay phân đoạn kế tiếp. Lý do vì mọi người lúc đó vẫn đang bình tĩnh lại sau những gì họ vừa được xem, và nó khiến khán giả không thể theo dõi được đoạn hội thoại theo sau" - Vị đạo diễn chia sẻ.

Bộ phim kể về một người mẹ có tên Sarah, sau khi thấy cậu con trai nhỏ tuổi Miles của mình bộc lộ nhiều siêu năng lực kỳ lạ, Sarah đã đưa con trai đến một nhà trị liệu để xác định xem, liệu cậu có ổn hay không.

Đạo diễn của phim cũng cho biết, ông có được kịch bản từ 4 năm trước. Sau khi khi đọc kỹ, ông đã nhận ra sự thú vị của câu chuyện và quyết định đưa nó lên màn ảnh.

Các bạn có thể theo dõi teaser trailer của "The Prodigy" dưới đây:

THE PRODIGY Teaser Trailer

Tham khảo Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày