Game of Thrones sẽ kết thúc bằng một trận chiến lớn chưa từng thấy trên phim hoặc sóng truyền hình

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Phần cuối cùng của series Game of Thrones sẽ được chiếu và năm 2019 nhưng không rõ thời điểm cụ thể.

Theo những tiết lộ của Entertainment Weekly, sau thời gian dài quay phim và hậu kỳ, Game of Thrones phần cuối và toàn bộ series sẽ kết thúc bằng một trận chiến lớn chưa từng thấy trong phim điện ảnh hay phim truyền hình. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về Game of Thrones season 8 vẫn được HBO giữ kín.

Đoạn tiếp theo của bài viết sẽ hé lộ một chút về phần cuối của Game of Thrones, khán giả cân nhắc trước khi đọc.

Theo Entertainment Weekly (EW), tập đầu tiên trong 6 tập của GoT phần cuối sẽ bắt đầu như thế này:

Phần 8 bắt đầu tại Winterfall với một tập phim có rất nhiều chi tiết gợi nhớ lại tập đầu tiên của toàn bộ series. Thay vì vua Robert's giá lâm, nữ hoàng Daenerys cùng quân đội của bà cuối cùng cũng đã đặt chân tới Winterfell. Tiếp theo là sự xuất hiện của các nhân vật, một số chưa từng gặp nhau, một số khác có tiểu sử khá phức tạp, họ cùng nhau chuẩn bị đối mặt với cuộc xâm lược của Dạ Vương và đội quân xác chết, bao gồm cả một trong ba con rồng của Daenerys mà Dạ Vương hạ gục ở cuối phần trước.

Game of Thrones sẽ kết thúc bằng một trận chiến lớn chưa từng thấy trên phim hoặc sóng truyền hình - Ảnh 1.

Một chi tiết khác trong tập này chính là Sansa tỏ ra không hài lòng khi John Snow quỳ gối quy phục Mẹ Rồng.

Tất nhiên, mọi chi tiết ấy chỉ là khởi đầu của một câu chuyện, là bước đệm trước khi trận chiến khốc liệt giữa sự sống và cái chết nổ ra. Trận chiến này sẽ là chuỗi hành động, chiến đấu lớn nhất từng được quay cho phim truyền hình và phim điện ảnh và chiếm hầu như toàn bộ thời lượng của tập phim.

"Đoàn làm phim đã dành ra 55 đêm chỉ để quay cảnh chiến đấu ngoài trời ở Wintefell", EW viết. "Sau đó, họ chuyển vào studio để tiếp tục quay cảnh phim này trong vài tuần nữa".

Để tránh buồn tẻ, xen kẽ giữa trận chiến là cảnh các nhân vật chiến đấu để giữ mạng sống cho bản thân mình. Về cơ bản, tất cả mọi người đều đánh chung một trận chiến nhưng mỗi người lại có một câu chuyện riêng.

Nhưng trận chiến ấy không phải là cái kết cuối cùng. Theo những gì EW viết, GoT phần 8 sẽ có rất nhiều bất ngờ cho người xem.

"Tôi đi quanh một công trình được xây dựng tỉ mỉ để phục vụ cảnh quay, tôi chưa từng thấy công trình này trong các phần phim trước. Một số diễn viên đang diễn và tôi thấy choáng váng, tôi không thể ngờ tới sự xuất hiện của các nhân vật này trong phần cuối. Tôi bắt đầu nhớ lại những gì đã xảy ra ở Westeros trong 5 tập trước và cố gắng để mọi người không nhận ra tôi đang phát hoảng", phóng viên EW viết sau khi được thăm trường quay GoT.

Rõ ràng GoT phần cuối là một trong những tác phẩm điện ảnh, truyền hình được mong chờ nhất trong năm 2019. Với những gì rò rỉ, GoT phần cuối hứa hẹn thu hút số người xem kỷ lục và làm lu mờ cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng như Chuỗi-phim-dài-lê-thê-quá-mệt-mỏi-về-Skywalker.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ