Không biết nên vui hay buồn, nhưng HTC vừa khẳng định sẽ vẫn tiếp tục ra mắt smartphone U13 với những công nghệ tiên tiến nhất

  tvd,  

  HTC U13 sẽ mang lại thành công cho HTC hay chỉ kéo dài nỗi đau?

  Tuần trước, một báo cáo của Phandroid cho biết HTC sẽ không ra mắt smartphone U13 trong năm tới. Thay vào đó nhà sản xuất đến từ Đài Loan (Trung Quốc) sẽ ra mắt một “cái gì đó khác”. HTC đã chính thức trả lời và bác bỏ báo cáo này.

  Trong khi HTC không nói chính xác thời điểm sẽ ra mắt chiếc smartphone U13, nhưng khẳng định rằng chiếc smartphone này sẽ hỗ trợ mạng di động 5G. Bên cạnh đó, HTC U13 cũng sẽ tập trung vào các tính năng tiên tiến nhất như trí tuệ nhân tạo, blockchain và các công nghệ tương lai.

  Không biết nên vui hay buồn, nhưng HTC vừa khẳng định sẽ vẫn tiếp tục ra mắt smartphone U13 với những công nghệ tiên tiến nhất - Ảnh 1.

  HTC U12 .

  Năm nay chiến lược ra mắt smartphone của HTC đã có sự thay đổi. Trong khi các nhà sản xuất khác ra mắt những chiếc smartphone flagship cao cấp, HTC chỉ ra mắt một số smartphone tầm trung như HTC U11 Eyes, HTC Desire 12 và Desire 12 .

  Sau đó, HTC tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp HTC U12 . Thông thường, HTC sẽ ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới, sau đó mới ra mắt bản nâng cấp vào cuối năm. Nhưng năm nay chúng ta không được thấy một chiếc smartphone flagship hoàn toàn mới nào của HTC, ngoại trừ chiếc smartphone blockchain Exodus 1.

  Chiến lược này có thể nhằm cắt giảm chi phí và tiếp tục duy trì mảng kinh doanh smartphone đang gặp khó khăn. Trong năm tới, HTC U13 sẽ tiếp tục là một chiếc smartphone flagship cao cấp với các tính năng tiên tiến nhất. Tuy nhiên chiếc smartphone này có mang lại thành công cho HTC hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

  Tham khảo: Gizmochina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ