Không có chuyện Galaxy Z Flip6 bị hạ cấp màn hình

  Bình Minh,  

  Trước đó, một số nguồn tin cho biết Galaxy Z Flip6 sẽ có màn hình phụ với công nghệ LCD.

  Vào ngày 4/7 vừa qua, hình ảnh được cho là bảng thông số kỹ thuật chính thức của Galaxy Z Flip6 bị rò rỉ trực tuyến, trong đó liệt kê công nghệ hiển thị cho màn hình phụ là IPS, gây ra nhiều thất vọng cho người hâm mộ. Tuy nhiên, có vẻ như nhân viên Samsung tạo ra bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ đó đã mắc lỗi đánh máy.

  Theo nguồn tin riêng của SamMobile, màn hình phụ của Galaxy Z Flip6 dự kiến sẽ giống hệt với Galaxy Z Flip5. Màn hình này sẽ có kích thước 3.4 inch, hình dạng gập giống nhau và tần số quét 60Hz. Ít nhất một thương hiệu Trung Quốc cạnh tranh khác đã trang bị tần số quét cao cho màn hình phụ trên thiết bị gập của họ, nhưng có vẻ như Samsung đang giữ lại nâng cấp này cho các thế hệ sau.

  Không có chuyện Galaxy Z Flip6 bị hạ cấp màn hình- Ảnh 1.

  Bảng thông số rò rỉ của Galaxy Z Flip6 cho thấy màn hình ngoài của máy sử dụng công nghệ IPS

  Tuy nhiên, Galaxy Z Flip6 sẽ mang đến những cải tiến đáng chú ý ở các khía cạnh khác. Điện thoại được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ, đi kèm với các tùy chọn RAM 8GB và 12GB, camera chính phía sau 50 megapixel và viên pin 4.000 mAh (lớn hơn 300 mAh so với Flip 5).

  Không có chuyện Galaxy Z Flip6 bị hạ cấp màn hình- Ảnh 2.

  Màn hình phụ của Galaxy Z Flip6 sẽ sử dụng công nghệ AMOLED tương tự như Flip5

  Về phần mềm, Galaxy Z Flip6 sẽ chạy sẵn Android 14 và One UI 6.1.1. Samsung đã bổ sung một số tính năng Galaxy AI mới, có khả năng sẽ cập nhật cho các thiết bị hiện có thông qua bản vá phần mềm. Chúng ta cũng mong đợi Fold 6 và Flip 6 sẽ được cập nhật hệ điều hành và bảo mật trong 7 năm.

  Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Z Flip6 vào ngày 10/7 tại Paris.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày