Không dành cho người ế: Chiếc gối chống tê tay khi gấu muốn ôm nhau ngủ kiểu úp thìa

Long.J - WeBuy, Theo Helino 

Spoon, ôm kiểu úp thìa rõ ràng rất ấm áp và tình cảm nhưng dễ khiến cánh tay của các anh đàn ông tê cứng không khác gì bại liệt.

Khoa học đã chứng minh, ôm nhau đi ngủ khiến các cặp đôi gắn kết và hạnh phúc hơn. Rõ ràng là như thế.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm ra tư thế ôm nhau thích hợp, sáng mở mắt ra thấy "mất một bên tay" là có thật, vì gấu cứ đòi gối đầu lên tay khi ngủ khiến nó tê liệt. Nhưng đừng lo, có một chiếc gối của Mỹ sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Nó đây:

Không dành cho người ế: Chiếc gối chống tê tay khi gấu muốn ôm nhau ngủ kiểu úp thìa - Ảnh 1.

Coodle, thương hiệu đến từ Mỹ rất thấu hiểu nỗi lòng của các anh đàn ông, họ đã nghiên cứu và tạo ra chiếc gối đặc biệt để úp thìa đi ngủ thoải mái mà không sợ tê tay.

Bên trong lớp vỏ gối êm ái màu nude là chất liệu memory foam được tạo hình mái vòm nhờ hệ thống khung nhựa bên trong.

Không dành cho người ế: Chiếc gối chống tê tay khi gấu muốn ôm nhau ngủ kiểu úp thìa - Ảnh 2.

Memory foam là một trong những chất liệu quan trọng của thế kỷ trước, được NASA nghiên cứu và giới thiệu đến thế giới vào năm 1966 để giúp các phi hành gia giảm chấn khi bay vào không gian. Nó rất êm, nhẹ, lại có thể tạm thời "nhớ" các đường cong của cơ thể, giảm áp lực cho các bộ phận tì đè vào memory foam.

Chất liệu tốt cùng thiết kế vượt trội khiến Coodle nâng đỡ đầu của gấu một cách êm ái, không tì vào tay khi úp thìa.

Không dành cho người ế: Chiếc gối chống tê tay khi gấu muốn ôm nhau ngủ kiểu úp thìa - Ảnh 3.

Đấy, hết tê tay nhé

Gối Coodle được bán lẻ với giá 65 USD (một triệu rưỡi), đắt như điên so với gối thông thường. Tuy nhiên, thiết kế đầy tính "fancy" của nó sẽ khiến các cặp đôi hài lòng, theo kiểu "anh sẽ úp thìa em đến khi nào Hà Nội thôi tắc đường."

Tác giả của gối Coodle là một cặp đôi, Bob và Shirley, họ thích úp thìa nhau một cách tình cảm để xem TV. Thế nhưng, cánh tay của Bob đã vô số lần bại liệt vì gấu, do đó họ đã mày mò tìm giải pháp.

Đơn giản nhưng tình cảm chính là thông điệp mà Coodle muốn truyền tải đến khách hàng. Tình cảm là thứ quá khó để nắm bắt, hãy úp thìa nhau càng nhiều càng tốt nhé!

Không dành cho người ế: Chiếc gối chống tê tay khi gấu muốn ôm nhau ngủ kiểu úp thìa - Ảnh 4.

Trên Website chính thức, Coodle bảo F.A mua cái này về gối nằm xem TV cho thoải mái cũng được, mua hay không là tùy bạn. 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ