Không lo lằng nhằng dây dợ hay đứt giữa chừng với cáp sạc siêu gọn Spooly

PV,  

Giờ đây bạn không phải lo về việc dây sạc bị rối và đứt nữa, tất cả đã có thể giải quyết dễ dàng với dây cáp sạc Spooly.

Đã rất nhiều lần bạn phải thay cáp sạc điện thoại vì lí do bị han gỉ, hỏng hóc? Hoặc đơn giản hơn là vì bạn có nhiều thiết bị khác nhau và rất ngại phải mang nhiều sợi dây đi vì quá lỉnh kỉnh? Giờ đây, vấn đề đó đã được giải quyết triệt để vấn đề này với thiết bị dây sạc Spooly của nhà thiết kế người Anh Scott McCormack.


Dây sạc Spooly còn nhỏ hơn cả thẻ tín dụng.

Dây sạc Spooly còn nhỏ hơn cả thẻ tín dụng.

Thay vì làm ra một thứ lủng củng như các hãng sản xuất, McCormack đã phát minh ra một ý tưởng đơn giản hơn hẳn: sợi dây cáp ngắn có thể cuộn nhỏ lại. Nhờ đó, Spooly có kích thước chỉ bé bằng 1 góc của thẻ ATM và bạn không bao giờ phải lo ngay ngáy về chuyện dây bị rối hay đứt nữa. Nhà sản xuất còn cẩn thận tặng kèm người dùng một hộp đựng dây để gắn kèm móc chìa khóa, quá tiện đúng không nào?

Một ưu điểm khác của sợi cáp sạc đặc biệt này là khả năng thích ứng với tất cả các thiết bị hiện nay. Theo Scott McCormack, Spooly đã được các hãng lớn như Apple, Google hay Microsoft chứng nhận có thể sử dụng "ngon lành cành đào" với các thiết bị của họ. Hơn thế nữa, nó còn ghi điểm với người tiêu dùng bởi khả năng truyền tải dữ liệu và sạc pin nhanh chóng hơn dây sạc thường. Còn gì tuyệt vời hơn nữa?

Hiện tại, dự án Spooly đang tiến hành gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter, với số tiền thu được lên tới gần 19 nghìn GBP (khoảng hơn 600 triệu VND). Sản phẩm có 5 màu cơ bản cùng 3 kiểu dây để người tiêu dùng lựa chọn. Dự kiến, sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 9/2016 với mức giá khởi điểm 12 GBP (khoảng 380 nghìn VND).

Theo Kênh 14 / Trí Thức Trẻ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ