Không phải Dr. Strange, Robert Downey Jr. mới là người duy nhất được đọc toàn bộ kịch bản "Endgame"

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ tín trong phim, Robert Downey Jr. còn là diễn viên duy nhất được anh em đạo diễn Russo cho đọc toàn bộ kịch bản Endgame.

Trong lần trả lời phỏng vấn của Rotten Tomatoes, anh em đạo diễn Russo vừa mới hé ra rằng, Avenger duy nhất được đọc toàn bộ kịch bản Endgame chính là Robert Downey Jr. (Tony Stark). Ngoài ra, "mọi bí mật đều an toàn với Robert..." là lý do khiến ông được biết trước kết thúc của Endgame.

Sau cả năm dài chờ đợi, cuối cùng chúng ta sẽ được xem Endgame ra rạp vào ngày 26 trên toàn thế giới.

Không phải Dr. Strange, Robert Downey Jr. mới là người duy nhất được đọc toàn bộ kịch bản Endgame - Ảnh 1.

Tất cả những diễn viên còn lại đều chỉ nhận được phần kịch bản của mình, thậm chí không biết đấy là giả hay thật. Đến cả "Dr. Strange" Benedict Cumberbatch, người có thể nhìn thấu cả triệu kết quả nhờ Đá Vô Cực cũng chỉ nhận được thông báo về cảnh diễn và một số đoạn lời thoại.

"Captain America" Chris Evans thì thừa nhận đã được xem nửa đầu Endgame nhưng không hé răng rằng có được đọc toàn bộ kịch bản hay không.

Anh em đạo diễn Russo từng cho hay: "Chúng tôi không muốn mọi người chịu áp lực. Khó có thể kiểm soát lời nói của bản thân trong một số tình huống. Cả ngày họ làm việc để hoàn thành Endgame, thật khó để giữ mọi bí mật. Vì thế biết càng ít, càng đỡ phải lo lắng..."

Không phải Dr. Strange, Robert Downey Jr. mới là người duy nhất được đọc toàn bộ kịch bản Endgame - Ảnh 2.

Vào hôm 16 vừa qua, anh em đạo diễn Russo đã viết tâm thư mong fan đừng spoil nội dung phim cho người chưa xem vì như thế sẽ giết chết công sức và cảm xúc của khán giả chân chính. Động thái này đến ngay sau khi đoạn video quay lén Endgame dài 5 phút bị phát tán lên internet.

Theo Screenrant

NỔI BẬT TRANG CHỦ