Kiếm tìm những smartwatch đang giảm giá 'bỏng tay' mùa hè này

  M.Đức - WeBuy, Trí thức trẻ 

  (Tổ Quốc) - Dù là đi làm hay trong một chuyến du lịch, smartwatch vẫn là một ‘trợ lý’ đắc lực ngay trên cổ tay bạn!

  Mùa hè ‘rực lửa’ đã tới, các bạn đang còn công việc thì vẫn đi làm đều, còn các bạn học sinh, sinh viên và ‘người thảnh thơi’ thì lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi của mình. Dù bạn là ai đi chăng nữa, thì có một chiếc smartwatch trên tay luôn làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, luôn cập nhật tình hình một cách rảnh tay để bạn tập trung làm việc hoặc thoải mái đi chơi.

  Những 'deal nóng' smartwatch dành cho mùa hè 2023

  Hãy cùng Webuy ‘săn’ những mẫu smartwatch đang có mức giá ‘êm’ nhất mùa hè này để bạn nâng cấp hoặc tìm hiểu loại sản phẩm này nếu chưa từng sở hữu.

  Kiếm tìm những smartwatch đang giảm giá 'bỏng tay' mùa hè này - Ảnh 2.

  Mặc dù đã không còn hoạt động mạnh trong thị trường smartphone nhưng Huawei vẫn đang ‘bung lụa’ trong thị trường smartwatch. Dòng Watch GT3 mới nhất của họ hội tụ được đầy đủ những thứ mà người dùng kiếm tìm trong một smartwatch: thiết kế tinh tế và trẻ trung, làm từ vật liệu cứng cáp cho độ bền cao, màn hình nét (454 x 454p), có hơn 100 chế độ luyện tập thể dục thể thao trong đó môn chạy bộ có cả AI để huấn luyện, theo dõi sức khỏe (nhịp tim, Oxy trong máu, calo tiêu thụ, nhiệt độ da, giấc ngủ…) và sử dụng được với cả iOS lẫn Android.

  Kiếm tìm những smartwatch đang giảm giá 'bỏng tay' mùa hè này - Ảnh 3.

  Dòng smartwatch này cũng có 2 phiên bản kích thước là 42mm và 46mm để phù hợp với cổ tay của từng người, và cũng có một chút sự khác biệt về mặt tính năng. Phiên bản 42mm nhỏ nhắn hơn có màn hình 1.32 inch và thời lượng sử dụng 7 ngày, còn phiên bản 46mm có thêm vòng ngoài giống đồng hồ lặn, màn hình 1.43 inch và thời lượng sử dụng ‘khủng’ là 14 ngày.

  Kiếm tìm những smartwatch đang giảm giá 'bỏng tay' mùa hè này - Ảnh 4.

  Nếu như đang sử dụng smartphone Samsung thì bạn nên ‘ngó qua’ chiếc smartwatch của hãng là Galaxy Watch5, chúng tôi chọn phiên bản 40mm gọn gàng. Sản phẩm có màn hình 1.2 inch (396 x 396), phần dây thiết kế tiệp với mặt đồng hồ, nổi bật với khả năng đo điện tâm đồ ECG, đo chỉ số cơ thể BIA, có 90 bài tập thể dục thể thao và nhiều tiện ích phục vụ công việc khác. Điểm yếu của Watch5 là thời lượng sử dụng không được lâu, chỉ từ 1 - 1.5 ngày.

  Kiếm tìm những smartwatch đang giảm giá 'bỏng tay' mùa hè này - Ảnh 5.

  Xiaomi cũng ‘góp mặt’ với một sản phẩm là chiếc Watch S1, là một smartwatch được giới chuyên gia đánh giá cao. Watch S1 nổi bật với màn hình 1.43 inch với kính sapphire và cạnh bên bằng thép, có khả năng theo dõi nhịp tim, lượng Oxy trong máu, gọi điện qua Bluetooth, 117 chế độ luyện tập thể dục thể thao và thời lượng sử dụng 12 ngày.

  Kiếm tìm những smartwatch đang giảm giá 'bỏng tay' mùa hè này - Ảnh 6.

  Những lựa chọn phía trên vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được với iPhone, nhưng để ‘hòa mình’ vào hệ sinh thái của Apple thì Apple Watch vẫn là lựa chọn hàng đầu. Chiếc Apple Watch SE là lựa chọn ‘giá rẻ’ mà vẫn có lượng tính năng đầy đủ: thiết kế sang bằng kim loại và kính Ion-X, màn hình chữ nhật lớn 1.61 inch dễ thao tác, theo dõi giấc ngủ, phát hiện té ngã, nghe gọi trên đồng hồ và thời lượng sử dụng khoảng 1 ngày.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày