Kingston ra mắt dòng thẻ nhớ microSD HyperX Gaming, chuyên dành cho game thủ

Thiên Long,  

Mảng sản phẩm chơi game của Kingston là HyperX mới đây vừa trình làng dòng thẻ nhớ microSD HyperX Gaming chuyên dành cho game thủ. Đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho những ai mê chơi game trên smartphone.

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của giới game thủ khi chơi game trên smartphone, đó là cần một bộ nhớ đủ lớn, đủ nhanh để lưu trữ nhiều game và chơi game mượt hơn.

Kingston ra mắt dòng thẻ nhớ microSD HyperX Gaming, chuyên dành cho game thủ - Ảnh 1.

Chính vì lý do đó, HyperX Gaming ra đời nhắm tới đối tượng chính là giới game thủ. HyperX Gaming có tốc độ đọc 100MB/s và tốc độ ghi tới 80Mb/s, nhanh hơn gấp nhiều lần so với các dòng thẻ nhớ microSD truyền thống.

Người dùng sẽ có ba tùy chọn dung lượng bộ nhớ gồm 64GB/128GB và 256GB. Không chỉ hỗ trợ cho các game thủ khi chơi trên smartphone, thẻ nhớ còn thích hợp để cắm trên máy tính bảng, máy chơi game như Nintendo Switch để tăng không gian lưu trữ trò chơi.

Bên cạnh là một chiếc thẻ nhớ phục vụ chơi game, thẻ nhớ microSD HyperX Gaming còn giúp việc quay video 4K trên smartphone trở nên mượt mà hơn đáng kể nhờ tốc độ đọc/ghi cao.

Mẫu thẻ nhớ HyperX Gaming đáp ứng đầy đủ yêu cầu hiệu suất như UHS-I, CL10, tốc độ Class (U3) và A1. Thẻ có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ dao động từ -25°C đến 85°C.

Thẻ nhớ microSD HyperX Gaming hiện đã được bán ra trên Amazon tại thị trường Mỹ và Canada. Giá khởi điểm cho phiên bản 64GB là 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) và 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng) cho bản cao nhất 256GB.

Tham khảo Techspot

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ