Kingston vừa bán ra một chiếc USB nho nhỏ nhưng chứa được cả trăm bộ phim HD bạn đang lưu trong máy tính

PAV,  

USB tưởng chỉ là thiết bị lưu trữ nhỏ để tiện di chuyển nhưng giờ nó đã chứa được vài cái ổ cứng nhà bạn.

Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới vừa công bố bán ra ổ lưu trữ di động được mong chờ nhất từ CES 2017 vừa qua: Data Traveler Ultimate Generation Terabyte (DTUGT), ổ USB Flash với dung lượng lớn nhất thế giới hiện nay. Ổ có dung lượng lưu trữ lên tới 2TB và sử dụng kết nối USB 3.1 Gen 1.

Với việc tung ra DataTraveler Ultimate GT, người dùng giờ đây đã có thể vượt qua mọi rào cản về nhu cầu lưu trữ, đảm bảo có đủ không gian trống cho phim, ảnh và các tập tin, dù chỉ trong khuôn hình nhỏ gọn. Một chiếc ổ cứng 2TB giờ đã bé chỉ bằng chiếc bật lửa.

Data Traveler Ultimate GT sở hữu vỏ hợp kim với thiết kế cao cấp và khả năng chống sốc. Người dùng yêu công nghệ cũng như những người dùng chuyên nghiệp với nhu cầu cao về dung lượng sẽ có thể lưu trữ lượng thông tin khổng lồ bên trong khuôn hình nhỏ gọn với tính di động cao – thậm chí là hơn 70 tiếng nội dung phim 4K với ổ 2TB. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo bên dưới.

DataTraveler Ultimate GT có 2 phiên bản 1TB và 2TB. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và độ tin cậy đã trở thành huyền thoại của Kingston.

Tính năng và thông số của Kingston DataTraveler Ultimate GT:

● Dung lượng1: 1TB, 2TB

● Tốc độ2: USB 3.1 Gen. 13, đọc 300MB/giây, ghi 200MB/giây.

● Kích thước: 75.18mm x 27mm x 21.02mm

● Nhiệt độ vận hành: 0°C tới 60°C

● Nhiệt độ bảo quản: -20°C to 85°C

● Bảo hành: 5 năm bảo hành kèm hỗ trợ kĩ thuật miễn phí.

● Tương thích: Windows® 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 (SP1), Mac OS v.10.9.x , Linux v.2.6.x , Chrome OSTM.

Hiện tại giá của chiếc USB dung lượng khủng này đang là 2300 USD cho bản 2TB và 1350 USD cho bản 1TB. Đắt hơn khá nhiều so với một chiếc ổ cứng HDD truyền thống.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ