Kình ngư Michael Phelps sẽ bơi thi với cá mập trắng, được chiếu trên Discovery Channel vào ngày 23/7

  Long.J,  

  Khi bạn phát chán lên vì mình quá giỏi thứ gì đó và chẳng buồn thi đấu với con người nữa...

  Mới đây, vận động viên bơi lội chuyên nghiệp người Mỹ - Michael Phelps đã gây xôn xao dự luận khi thông báo trên Twitter rằng mình sắp bơi... thi với cá mập trắng.

   Tôi sắp được làm điều mà mình mong muốn bấy lâu nay...

  "Tôi sắp được làm điều mà mình mong muốn bấy lâu nay..."

  Cụ thể, "kình ngư" nắm giữ nhiều kỷ lục bơi lội tại Olympic đã đăng tải hình ảnh một con cá mập trắng, kèm theo chú thích: "Tôi sắp được làm điều mà mình mong muốn bấy lâu nay..."

  Theo Independent, Phelps đã nhận lời tham gia chương trình của kênh Discovery Channel. Tập Phelps thi đấu với cá mập sẽ được phát sóng vào ngày 23/7 tới đây. Rất nhiều người đang tò mò Phelps và cá mập sẽ bơi thi như thế nào, liệu Phelps có "ăn" được một trong những hung thần khủng khiếp nhất đại dương không?

   Cá mập trắng là một trong những loài động vật nhanh nhất, hung hăng nhất. Phelps là nhà vô địch vĩ đại nhất dưới nước với 39 kỷ lục thế giới. Nhưng anh ấy vẫn còn một cuộc đua nữa phải thắng. Một cuộc thi chưa từng có trước đây. Phelps sẽ bơi thi cùng cá mập.

  "Cá mập trắng là một trong những loài động vật nhanh nhất, hung hăng nhất. Phelps là nhà vô địch vĩ đại nhất dưới nước với 39 kỷ lục thế giới. Nhưng anh ấy vẫn còn một cuộc đua nữa phải thắng. Một cuộc thi chưa từng có trước đây. Phelps sẽ bơi thi cùng cá mập".

  Dựa theo những kỷ lục và thành tích từ trước đến nay, tốc độ trung bình của Michael Phelps là 9,6km/h còn cá mập trắng là 40km/h.

  Nhiều bình luận hài hước nói rằng: "Hi vọng, đây không phải lần cuối cùng chúng ta trông thấy Michael Phelps ở dưới nước..."

  Trận đấu giữa kình ngư Mỹ quốc "Mai-cơn Pheo" và Bạch Hải Sa (Great-white shark) đang dấy lên nhiều phỏng đoán. Hi vọng vận động viên của chúng ta sẽ có một cuộc đua công bằng và an toàn.

  Theo Independent

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày