Knock Code của LG G Pro 2 an toàn và dễ dùng hơn Touch ID trên iPhone 5s?

H.A ,Theo PLXH 02/18/2014 5:54 AM

(GenK.vn) - Đây là tuyên bố mới được LG đưa ra.

Với cấu hình phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ, G Pro 2 nghiễm nhiên trở thành một trong những mẫu phablet đáng chú ý nhất hiện nay trên thị trường. Một điểm tự hào của smartphone này chính là tính năng Knock Code khá hữu dụng. Và mới đây, theo nguồn tin từ trang công nghệ ZD Net thì đại diện của LG đã tuyên bố rằng thậm chí Knock Code còn an toàn và dễ sử dụng hơn cả Touch ID trên iPhone 5s. Chúng ta sẽ có cơ hội kiểm chứng điều này khi thiết bị được bán ra vào cuối tháng này (thị trường Hàn Quốc) và đầu tháng 4 (dành cho thị trường quốc tế).

Về cơ bản, Knock Code là một tính năng được phát triển lên từ Knock On (chạm 2 lần để mở màn hình). Với Knock Code, người dùng có thể mở điện thoại G Pro 2 bằng cách chạm vào màn hình và sử dụng tới 86.367 kiểu kết hợp chạm khác nhau. LG cho biết người dùng có thể chạm lên bất cứ khu vực nào của màn hình và cho dù màn hình đang bật hay đang tắt. Số thao tác khóa chạm được quy định là từ 2 đến 8 lần. Có thể nói, Knock Code dường như là cách mở khóa nhanh hơn so với phương pháp truyền thống trước đây bởi ít nhất bạn cũng không cần nhấn nút Home hay nút nguồn để mở màn hình lên rồi mới thực hiện thao tác mở khóa.

Về mặt cấu hình phần cứng, G Pro 2 chính thức trở thành một trong những smartphone mạnh nhất trên thị trường. Theo đó, phiên bản kế nhiệm smartphone LG G Pro được trang bị màn hình IPS 5,9 inch cho độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 Ghz và 3 GB RAM. Bên cạnh đó, LG G Pro 2 còn tích hợp cảm biến 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học thế hệ mới (OIS ) cùng các tùy chọn điểu chỉnh lấy nét sau khi chụp nhằm hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt nhất có thể. Cảm biến camera này cũng có khả năng quay phim 4K UHD và 1080p ở tốc độ 120 fps trong khi camera trước của LG G Pro 2 có độ phân giải 2,1 megapixel.

Được biết, LG G Pro 2 sẽ hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng Emotional UX độc quyền của LG.

Tham khảo: PhoneArena.com

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ