Kỳ lạ người đàn ông có sở thích chuyên thu thập các viên sỏi mắc kẹt trong đế giày mỗi khi ra đường

  Thiên Long,  

  Một người đàn ông Nhật Bản đã dành hơn 1 năm để lấy những viên sỏi nhỏ ra khỏi đế giày thể thao của mình và tạo thành một bộ sưu tập sỏi thú vị.

  Neruno Daisuki, một họa sĩ minh họa và truyện tranh đến từ Nhật Bản gần đây đã nổi tiếng trên Twitter sau 5 phút khoe bộ sưu tập đá cuội và mảnh thủy tinh mà anh thu thập được từ đế giày của anh trong năm ngoái.

  Kỳ lạ người đàn ông có sở thích chuyên thu thập các viên sỏi mắc kẹt trong đế giày mỗi khi ra đường - Ảnh 1.

  Bạn biết đấy, những viên đá nhỏ dễ mắc kẹt trong các rãnh của đế giày và dép nhưng chẳng ai nghĩ đến việc sẽ sưu tập chúng. Nhưng anh chàng này đã làm được và sau một năm miệt mài, Daisuki đã khoe bộ sưu tập gồm 179 viên sỏi, 32 mảnh thủy tinh và 1 hạt.

  Daisuki chia sẻ: "Khi tôi đang tháo những viên sỏi mắc trong rãnh ở mặt sau của đôi giày thể thao mới mua, tôi cảm thấy thật lãng phí nếu chỉ vứt chúng đi và tôi nghĩ việc thu thập chúng quả thật thú vị".

  Nhà sưu tập người Nhật Bản tiết lộ đoạn đường giữa nhà của anh ấy và cửa hàng tiện lợi là nơi có nhiều sỏi mắc kẹt nhất. Tuy nhiên việc lấy chúng ra khỏi giày không đơn giản như bạn nghĩ vì nếu dùng lực quá mạnh, các viên sỏi và mảnh vỡ có thể bay mất.

  Kỳ lạ người đàn ông có sở thích chuyên thu thập các viên sỏi mắc kẹt trong đế giày mỗi khi ra đường - Ảnh 2.

  Neruno Daisuki bắt đầu thu thập những viên sỏi từ tháng 6 năm ngoái. Anh làm việc này để khiến bản thân bớt rảnh rỗi trong thời kỳ phong tỏa vì Covid-19. Nhưng thú vị thay, sở thích kỳ lạ này dần lớn lên và thôi thúc anh thu thập thêm nhiều viên sỏi hơn.

  Kỳ lạ người đàn ông có sở thích chuyên thu thập các viên sỏi mắc kẹt trong đế giày mỗi khi ra đường - Ảnh 3.

  Ngoài một số thắc mắc tại sao lại có người dành thời gian cho những thứ như vậy cả năm trời nhưng phản ứng chung đối với bộ sưu tập của Daisuki là rất tích cực. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với tính kiên nhẫn và sự khéo léo của anh.

  Không ít người cho biết họ đã được truyền cảm hứng và sẽ bắt đầu thu thập sỏi để làm một bộ sưu tập cho riêng mình.

  Về phần Neruno, anh muốn tiếp tục phát triển bộ sưu tập của mình trong một thời gian và đang xem xét tách bộ sưu tập giữa đế giày bên phải và bên trái cho đến khi có một dự án thú vị hơn.

  Tham khảo Odditycentral

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ