Kỹ sư Google vừa sáng tạo ra cách giúp bạn đọc tin tức khi đang đánh răng rửa mặt

  Dee Tee,  

  Sản phẩm thông minh này còn làm được nhiều việc hơn thế.

  Chiếc gương thông minh được kỹ sư Max Braun tới từ Google phát triển để làm phòng tắm của anh thông minh hơn. Trước đó, dù đã thử qua nhiều sản phẩm gương thông minh khác trên thị trường nhưng tất cả đều không để lại nhiều ấn tượng với Max, và anh quyết định tự chế tạo một cái.

  Sử dụng một tấm gương 2 chiều, một màn hình hiển thị, bộ điều khiển và vài thành phần khác, tất nhiên còn cần tới một số linh kiện điện tử và sự khéo léo của kĩ sư Google. Sau khi hoàn thiện, chiếc "gương thần" có thể cho người dùng thấy được khá nhiều thông tin hữu ích, bao gồm thời gian hiện tại, ngày tháng, nhiệt độ và các thông tin mới nhất. Không hề ngạc nhiên khi thiết bị này sử dụng nền tảng Android.

  Trong khi những chiếc gương phòng tắm hiện tại còn chưa được nhiều người biết tới, Max Braun đã tạo ra một thiết bị đi xa hơn thế. Hiện tại vị kỹ sư này đang nghĩ tới việc bổ sung tính năng thông báo tình trạng giao thông, nhắc việc và cả trợ lý ảo Google Now, giúp người dùng điều khiển gương bằng giọng nói.

  Ngoài ra, Max cũng rất hào phóng khi chia sẻ toàn bộ thông tin về cách lắp đặt chiếc gương cũng như những thành phần cần thiết, để người dùng có thể tự làm một cái cho riêng mình.

  Thiết bị này có một bộ nhận tín hiệu nằm ở đằng sau chiếc gương 2 chiều và được điều khiển bởi bộ điều khiển TV Amazon Fire, tất cả phần mềm được truyền đi từ đó. Làm đẹp cho chiếc gương, nó còn có một đèn LED màu xanh lá cây khá dễ để nhận biết, đây là nơi Max đặt nút nguồn. Không phải một sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện nhưng rõ ràng nhân viên Google này đã rất thông minh và tâm huyết với dự án của mình, dưới đây là thành quả của anh.

  Tham khảo BI

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ