Lại một chàng trai nữa nhận mình du hành thời gian tới năm 2030, nói rằng con người bay tới Sao Hỏa vào 2028

  Skye, Theo Helino 

  Một chàng trai tên Noah, không rõ quốc tịch đã xuất hiện trên mạng xã hội gần đây và nhận mình đã "xuyên không" tới năm 2030 rồi đưa ra nhiều dự đoán về tương lai của trái đất.

  Theo Mirror đưa tin, một chàng trai tự nhận mình du hành thời gian tới năm 2030 đã đưa ra nhiều lời tiên đoán về tương lai thế giới. Đáng ngạc nhiên, anh ta đã được kiểm tra thử qua máy phát hiện nói dối và "vượt qua thành công".

  Lại một chàng trai nữa nhận mình du hành thời gian tới năm 2030, nói rằng con người bay tới Sao Hỏa vào 2028 - Ảnh 1.

  Noah nói rằng anh là nhà du hành thời gian từ năm 2030.

  Thanh niên tự nhận mình là nhà du hành thời gian được mọi người biết tới với cái tên Noah - nói rằng anh ta đang mạo hiểm mạng sống để tiết lộ tương lai của thế giới. Noah cũng muốn được giữ bí mật về danh tính của mình.

  Trước đây, Noah đã từng trả lời phỏng vấn Paranormal Elite và cho biết mình mắc phải hội chứng biếng ăn và thường xuyên bị trầm cảm. Noah cũng tiết lộ rằng mình thực ra đã 50 tuổi rồi nhưng việc du hành ngược về năm 2018 khiến anh trở lại tuổi 25.

  Lại một chàng trai nữa nhận mình du hành thời gian tới năm 2030, nói rằng con người bay tới Sao Hỏa vào 2028 - Ảnh 2.

  Noah cũng muốn được giữ bí mật về danh tính của mình.

  Nhiều người cũng hoài nghi về lời Noah nói nhưng anh ta khẳng định rằng những điều mình nói đã được kiểm chứng qua máy nói dối. Trong một bài phỏng vấn với Apex TV - Kênh Youtube chuyên về các hiện tượng siêu nhiên, họ đã yêu cầu Noah kể lại những dự đoán tương lai mà anh biết được. 

  Những dự báo tương lai mà Noah chia sẻ:

  - Điện thoại sẽ ngày càng to hơn cho đến năm 2030

  - Robot có thể điều khiển cả ngôi nhà sẽ được đưa vào hoạt động

  - Bitcoin được sử dụng nhiều hơn

  - Bắc Mỹ sẽ nóng hơn còn châu Âu sẽ lạnh hơn

  - Con người sẽ bay lên sao Hỏa vào năm 2028

  Tuy vậy, những điều mà chàng trai này nói có vẻ như là điều mà ai cũng nói được. Không hiểu vì sao mà trong dịp đầu năm 2018 này có nhiều người nhận mình là nhà du hành thời gian đến vậy. Dù sao đi nữa, ai cũng chỉ coi đây là những câu chuyện vui vẻ nhân dịp năm mới vì nếu dự đoán như này thì chắc cũng không cần du hành thời gian làm gì.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ