Làm nghề nào có khả năng ‘giường chiếu’ nhiều nhất: Nông dân không những chăm chỉ ngoài đồng mà còn rất cần cù… trên giường!

  Gia Vũ, Trí Thức Trẻ 

  Không những vậy, những người nông dân còn tự đánh giá bản thân là có khả năng "đáng kinh ngạc" trong phòng ngủ.

  Theo trang Mirror, một khảo sát mới của Lelo UK đã tiết lộ rằng nông dân là những người có quan hệ tình dục nhiều nhất với hơn 33% cho biết họ làm điều đó ít nhất một lần mỗi ngày.

  Cũng theo khảo sát trên, nếu đời sống chăn gối gặp nhiều vấn đề thì nhiều khả năng nó bị ảnh hưởng một phần bởi nghề nghiệp của bạn. Lelo UK đã tiến hành hỏi hơn 2.000 đàn ông và phụ nữ về đời sống tình dục cũng như nghề mà họ đang làm.

  Kết quả cho thấy nông dân là đối tượng có tần suất quan hệ nhiều nhất trong số những người tham gia trả lời. Có tới 33% người được hỏi nói rằng họ làm chuyện ấy rất thường xuyên. Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này là kiến trúc sư với 21% cho biết họ bận rộn với chuyện ấy một lần/ngày. Vị trí tiếp theo thuộc về thợ làm tóc với 17% có tần suất quan hệ một lần mỗi ngày. Nhân viên sale cũng thuộc đối tượng có quan hệ khá thường xuyên với 14% làm chuyện ấy mỗi ngày.

  Làm nghề nào có khả năng ‘giường chiếu’ nhiều nhất: Nông dân không những chăm chỉ ngoài đồng mà còn rất cần cù… trên giường! - Ảnh 1.

  Thợ làm tóc cho biết họ bận rộn với chuyện ấy mỗi ngày.

  Và dường như sự "chăm chỉ" của nông dân đã được đền đáp xứng đáng. Có tới 67% tự đánh giá bản thân là có khả năng "đáng kinh ngạc" trong phòng ngủ. Trong khi đó, các nhà báo dường như là những người quan hệ tình dục ít nhất với 1/5 cho biết họ chỉ làm điều đó một lần mỗi tháng.

  Ở một phương diện khác, khảo sát của Lelo UK tiết lộ rằng luật sư là những người khó chiều nhất trong phòng ngủ với 27% thừa nhận không thực sự thỏa mãn mỗi khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, nhu cầu sinh lý của họ cũng khá cao và họ luôn mong muốn được thử những điều mới mẻ để làm phong phú hơn đời sống tình dục của mình. Ngoài ra, một điều khá bất ngờ là bác sỹ, những người vốn được coi là khô khan lại được đánh giá khá cao trong việc làm hài lòng đối tác.

  Kate Moyle, một chuyên gia tại Lelo UK cho biết: "Ngay cả với những nhóm nghề nghiệp có nhiều nét tương đồng, chúng tôi vẫn phải xem xét rằng có một số lượng lớn sự khác biệt cá nhân ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.

  Mặc dù vậy, có thể nói, mức độ hoạt động thể chất mỗi ngày của từng nghề khác nhau có ảnh hưởng không ít tới cuộc sống chăn gối của mỗi người. Ví dụ như những người hoạt động tay chân suốt cả ngày như nông dân sẽ có mức năng lượng và nhu cầu làm chuyện ấy khác với dân văn phòng vốn ít hoạt động. Tuy vậy, tất cả những gì chúng tôi kết luận chỉ mang tính xu hướng chung và tất nhiên ở đâu cũng có ngoại lệ.

  Bên cạnh đó, một số yếu tố khác trong công việc như tính linh hoạt của giờ làm việc và môi trường xung quanh cũng tác động đáng kể đến không chỉ đời sống chăn gối mà còn cả cuộc sống của chúng ta".

  Dưới đây là một số kết quả thú vị mà Lelo UK thu thập được sau quá trình khảo sát:

  Những ngành nghề có tần suất quan hệ tình dục nhiều nhất:

  Nông dân

  Kiến trúc sư

  Thợ làm tóc

  Người làm trong lĩnh vực quảng cáo

  Luật sư và giáo viên

  Những ngành nghề tự đánh giá khả năng của mình "đáng kinh ngạc" trong phòng ngủ:

  Nông dân

  Bác sỹ

  Kiến trúc sư

  Lao động chân tay

  Người làm trong lĩnh vực quảng cáo

  Theo Trí Thức Trẻ/Mirror

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày