Lập trình viên chuyển thể 3D Pinball trên Windows XP lên máy Android, có link tải miễn phí

Dink,  

Nếu từng sử dụng Windows từ bản 95 tới bản XP, bạn sẽ không lạ lẫm gì 3D Pinball Space Cadet.

Trên một chiếc máy tính chạy Windows XP mới tinh, Xếp bài (Solitaire), Dò mìn (Minesweeper) và Pinball luôn là những lựa chọn giải trí hàng đầu. Kể cả với những người không thông thạo sử dụng PC, việc mò mẫm trong menu Start để tìm tới mục game mặc định vẫn chẳng chút khó khăn.

Lập trình viên chuyển thể 3D Pinball trên Windows XP lên máy Android, có link tải miễn phí - Ảnh 1.

3D Pinball Space Cadet được cài trên Windows 7.

Hiện các bản Windows mới hơn (cụ thể là những bản hậu Windows XP) đã không còn cài game Pinball mặc định, người chơi sẽ phải tìm tới những nguồn của bên thứ ba để sống lại cảm giác tuổi thơ/tuổi trẻ. Nhưng trong bối cảnh bận rộn của cuộc sống hiện đại, cộng thêm việc có quá nhiều game PC hay hơn để chơi, quá trình hoài cổ nhiêu khê sẽ làm nản lòng nhiều người.

Đó có lẽ là lý do lập trình viên Federico Matteoni quyết định chuyển thể bản Pinball huyền thoại trên Windows XP, 3D Pinball Space Cadet cho máy Android. Hiện anh vẫn đang cải thiện bản chuyển thể này theo phản ánh của người chơi, và chắc chắn trải nghiệm người chơi sẽ còn cao hơn nữa.

Lập trình viên chuyển thể 3D Pinball trên Windows XP lên máy Android, có link tải miễn phí - Ảnh 2.

Bạn có thể tải file APK tại đây, đồng thời theo dõi anh Federico Matteoni trên GitHub để kịp thời tải về những bản 3D Pinball Space Cadet được tối ưu tốt hơn.

Chúc các bạn có những giờ phút hoài cổ đầy cảm xúc.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ