Lấy cảm hứng từ anime, Seiko ra mắt đồng hồ bản giới hạn theo phong cách "Spirited Away"

  Hieu.DC,  

  Ngoài thiết kế mới mẻ, bắt mắt và độc đáo, chiếc đồng hồ này còn có thêm khuôn mặt của "Vô Diện" trên mặt số, cực thích hợp dành cho những ai yêu thích các nhân vật bước ra từ tác phẩm Spirited Away.

  Hãng đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản Seiko vừa rồi đã chính thức tung ra một phiên bản đồng hồ vô cùng đặc biệt, vừa chiều lòng fan anime lại vừa thỏa mãn được niềm đam mê công nghệ của người dùng. Cụ thể, đó là mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn "Spirited Away", lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên đến từ Ghibli Studio và có thiết kế khá độc đáo.

  Lấy cảm hứng từ anime, Seiko ra mắt đồng hồ bản giới hạn theo phong cách Spirited Away - Ảnh 1.

  2 phiên bản của mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ phim "Spirited Away"

  Nằm trong dòng sản phẩm ALBA, mẫu Seiko Spirited Away có 2 màu bạc và đen. Được biết, Seiko cũng sẽ chỉ sản xuất 500 phiên bản màu bạc và 700 phiên bản màu đen trên toàn thế giới.

  Thiết kế của đồng hồ đều dựa chủ yếu vào các chi tiết trong bộ phim hoạt hình huyền thoại của Studio Ghibli. Dễ nhận biết nhất là toàn thân đồng hồ đã được lấy cảm hứng từ tháp đồng hồ xuất hiện trong phim, ở cảnh đầu tiên khi Chihiro tìm thấy thành phố ma thuật. Nổi bật ở giữa là khuôn mặt của Vô Diện, nhân vật mang tính biểu tượng của anime Nhật Bản mà có lẽ ai cũng biết.

  Lấy cảm hứng từ anime, Seiko ra mắt đồng hồ bản giới hạn theo phong cách Spirited Away - Ảnh 2.

  Phiên bản màu bạc chỉ có 500 chiếc được Seiko sản xuất

  Lấy cảm hứng từ anime, Seiko ra mắt đồng hồ bản giới hạn theo phong cách Spirited Away - Ảnh 3.

  Phiên bản màu đen thì giới hạn ở 700 chiếc trên toàn thế giới

  Thú vị hơn, mặt Vô Diện còn được in bằng sơn huỳnh quang Lumi Brite có thể phát sáng trong bóng tối. Phần trung tâm của đồng hồ được thiết kế với những đường gợn sóng tượng trưng cho làn nước. Thay vì dùng ký tự latin, Seiko lại sử dụng ký tự kanji trong tiếng Nhật để thể hiện số giờ, phút, giây, khiến chiếc đồng hồ vừa mang nét hiện đại những vẫn pha đôi chút hương vị cổ điển.

  Chưa hết, mẫu đồng hồ còn gây ấn tượng mạnh với phần bên trong của dây đeo được trang trí bằng hình ảnh của nhân vật Haku khi hóa rồng. Mặt ngoài có khắc biểu tượng “油” (abura, có nghĩa là "dầu"), tượng trưng cho nhà tắm Abura-ya trong Spirited Away.

  Lấy cảm hứng từ anime, Seiko ra mắt đồng hồ bản giới hạn theo phong cách Spirited Away - Ảnh 4.

  Còn ở mặt lưng đồng hồ, Seiko khắc tên phim bằng tiếng Nhật “千と千尋の神隠し” (Sen to Chihiro no Kamikakushi) cùng số serial cho mỗi phiên bản khác nhau, đem lại vẻ độc đáo và nét nhận biết cho người dùng khi đeo.

  Lấy cảm hứng từ anime, Seiko ra mắt đồng hồ bản giới hạn theo phong cách Spirited Away - Ảnh 5.
  Lấy cảm hứng từ anime, Seiko ra mắt đồng hồ bản giới hạn theo phong cách Spirited Away - Ảnh 6.

  Được biết, mức giá của đồng hồ Spirited Away phiên bản giới hạn sẽ rơi vào khoảng 14.000 yen, tương đương 128 USD (gần 3 triệu VND).

  Tham khảo SoraNews24

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày