Trợ lý ảo trong chiếc xe SUV Trung Quốc này là một cô gái anime ba chiều

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Chủ xe có thể thay đổi trang phục cho cô gái anime này hoặc đổi sang một con robot.

Hãng Bestune, công ty con của tập đoàn xe hơi FAW Group, vừa ra mắt một chiếc SUV mới mang tên T77. Điểm nổi bật nhất của chiếc SUV này đó là nó được trang bị một trợ lý ảo dưới dạng hình ảnh 3 chiều của một cô gái anime Nhật Bản. Cô gái này có các trang phục khác nhau mà chủ xe có thể chọn, thay đổi hàng ngày, trong số đó có cả một bộ đồ trông giống như đồng phục cảnh sát.

Trợ lý ảo trong chiếc xe SUV Trung Quốc này là một cô gái anime ba chiều - Ảnh 1.

Khi được bật, cô trợ lý ảo dễ thương này sẽ xuất hiện trong một màn hình 3 chiều nằm giữa bảng điều khiển của xe.

Trợ lý ảo trong chiếc xe SUV Trung Quốc này là một cô gái anime ba chiều - Ảnh 2.

Cô trợ lý này có thể phản hồi những lệnh giọng nói của chủ xe. Bên cạnh đó, chủ xe còn có thể yêu cầu trợ lý bật nhạc, tắt/bật và điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, điều hướng GPS và đưa ra gợi ý về nhà hàng...

Trợ lý ảo trong chiếc xe SUV Trung Quốc này là một cô gái anime ba chiều - Ảnh 3.

Khi không "bận" làm gì, cô trợ lý anime này sẽ nhảy múa theo nhạc trong "căn nhà" của mình. Nhìn thì có vẻ hay nhưng có thể nó sẽ gây ra một chút phân tâm cho lái xe. 

Đương nhiên, nếu không thích hình ảnh cô gái anime, lái xe cũng có thể đổi sang một cậu bé hoạt hình hoặc một chú robot. Mỗi nhân vật này đều có 5 trang phục khác nhau cho lái xe chọn lựa.

Trợ lý ảo trong chiếc xe SUV Trung Quốc này là một cô gái anime ba chiều - Ảnh 4.

Dự kiến, Bestune T77 đã được bán tại thị trường Trung Quốc vào tháng 11 với mức giá khởi điểm từ 89.800 CNY (khoảng 300 triệu đồng).

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ