League of Stickman - chặt chém trên di động chưa từng đã tay đến thế

  Comet,  

  Bạn muốn xả stress, bạn muốn tìm niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng? Hãy đến với trò chơi này.

  Có rất nhiều dòng game trên thị trường hiện nay, nhưng để giải trí đơn thuần và thư giãn thì những tựa game hành động luôn là ưu tiên danh cho các game thủ (thường là con trai). Giữa lúc làng game đang ưa chuộng những trò chơi thiên về trí tuệ và giải đố, việc tìm cho mình một game hành động thuần túy tỏ ra khá là khó khăn. Thế nhưng điều đó giờ đây đã thay đổi với sự xuất hiện của League of Stickman.

  Là một game hành động thuần túy, League of Stickman không đòi hỏi bạn phải có chiến thuật cao siêu, không đòi hỏi bạn phải đắn đo suy nghĩ phải làm như thế nào để giành chiến thắng. Tất cả những gì bạn cần phải làm là chiến đấu hết sức mình trong từng màn chơi. Vũ khí, tốc độ của bạn sẽ quyết định liệu bạn có thể giành chiến thắng hay không.

  Mặc dù là một game thiên hướng hành động với vũ khí và chiến đấu, League of Stickman lại không có quá nhiều yếu tố bạo lực bên trong nó. Lí do là bởi nhân vật chính của trò chơi là Stickman - những anh chàng người que đã quá quen thuộc với chúng ta trong các đoạn clip chế về game. Những gì được thể hiện trong game chỉ đơn giản là những hiệu ứng tuyệt chiêu đẹp mắt và những con quái vật luôn vỡ tan ngay khi bạn tiêu diệt được nó.

  Có 3 chế độ chơi trong game, bao gồm chơi nhiệm vụ, chơi online và đánh boss. Chế độ chơi nhiệm vụ và đánh boss tỏ ra không có gì quá đặc sắc, thế nhưng chế độ chơi online lại là một tính năng khá tuyệt vời. Nó có thể cho phép bạn chơi cùng những người bạn khác đang ở gần bạn, hoặc nếu không thì hãy PvP cùng những người chơi khác trên thế giới.

  3 chế độ chơi trong game
  3 chế độ chơi trong game
  Bạn có thể chơi với bạn bè...
  Bạn có thể chơi với bạn bè...
  Hoặc cắm mặt trong các màn chơi nhiệm vụ như thế này.
  Hoặc cắm mặt trong các màn chơi nhiệm vụ như thế này.

  Một điểm ấn tượng trong League of Stickman là nó được trang bị hệ thống vật phẩm khá thú vị. Mỗi nhân vật sẽ có 6 vị trí trang bị cho từng cấp bậc đồ đạc, và do có 5 cấp nên tổng cộng bạn có thể mang được đến... 30 trang bị cùng một lúc trên người. Thậm chí chẳng có một quy tắc nào bắt buộc bạn trong việc trang bị cả, bạn có thể trang bị toàn giáp, toàn vũ khí hay toàn đồ máu cho nhân vật. Đây có thể xem là một điều cực kỳ thú vị trong gameplay của League of Stickman.

  Hệ thống đồ đạc hết sức thú vị
  Hệ thống đồ đạc hết sức thú vị

  Để có những trang bị đó, bạn cần chơi màn chơi nhiệm vụ hoặc đánh boss để kiếm đồ. Nhìn chung đồ rơi ra tương đối nhiều, nhưng cũng có phân loại độ hiếm và chỉ số khác nhau. Đây là điều làm nên tính hấp dẫn của bất kỳ tựa game online nhập vai nào, và League of Stickman cũng không hề bỏ qua điều đó.

  Muốn có đồ tốt? Hãy mở hòm
  Muốn có đồ tốt? Hãy mở hòm
  ... hoặc đánh rớt từ các map như thế này
  ... hoặc đánh rớt từ các map như thế này

  Một điều khá thú vị là những người tạo ra trò chơi này còn xây dựng hẳn một mạng xã hội mini bên trong trò chơi. Ở đây bạn có thể tùy ý chia sẻ hình ảnh, nhân vật và kinh nghiệm với những người chơi khác thay vì mò mẫm chúng ở trên mạng. Một tính năng nhỏ nhưng vô cùng thiết thực trong League of Stickman.

   Có hẳn một mạng xã hội mini trong League of Stickman

  Có hẳn một mạng xã hội mini trong League of Stickman

  Lời khuyên nho nhỏ dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với League of Stickman: hãy lựa chọn thật kỹ các nhân vật và hướng lên đồ cho chúng. Có những nhân vật thiên hướng trâu bò rất tốt, đủ để là chim mồi nếu bạn trang bị toàn giáp cho nó. Còn việc tấn công, hãy trang bị vũ khí cho một acher chẳng hạn. Đây có thể xem là chìa khóa trong cuộc chiến chống những con boss vừa trâu máu vừa đánh khỏe trong League of Stickman.

  Những con boss không hề dễ ăn tí nào đâu nhé!
  Những con boss không hề dễ ăn tí nào đâu nhé!

  Đánh giá trò chơi:

  Ưu điểm:

  - Gameplay đơn giản mà thú vị.

  - Hệ thống đồ đạc và trang bị hết sức lạ và ấn tượng.

  - Khả năng tương tác với những người chơi khác được chăm chút rất tốt.

  Nhược điểm:

  - Không có hướng dẫn quá cụ thể cho người chơi. Họ chẳng hề biết về sự phân hóa nhân vật cho đến khi nhận ra chúng có ý nghĩa quan trọng đến như thế nào.

  - Số lượng nhân vật còn hơi ít. Có thể sẽ được cập nhật nhiều hơn theo thời gian.

  Video giới thiệu trò chơi:

   

  League of Stickman

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây cho iOS và tại đây cho Android.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày