LeEco Le Pro3 Elite chính thức ra mắt: chip Snapdragon 820, không có NFC, giá 245 USD

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

LeEco Le Pro3 Elite - một biến thể khác của LeEco Le Pro3 vừa được trình làng với một số tính năng được cắt bớt để giảm chi phí.

Thời gian qua, LeEco khá im hơi lặng tiếng trên thị trường smartphone. Một số người tỏ ra hoài nghi công ty này đang gặp phải một số khó khăn trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, LeEco mới đây đã quyết định phá vỡ sự im lặng bằng cách trình làng chiếc điện thoại LeEco Le Pro3 Elite.

Như tên gọi, LeEco Le Pro3 Elite là một biến thể của chiếc điện thoại LeEco Le Pro3 được phát hành hồi năm ngoái. Tên gọi “Elite” tạo ra cảm giác chiếc smartphone này không có gì mới so với bản gốc. Tuy nhiên, thực sự thì giữa 2 chiếc điện thoại này cũng có một vài điểm khác biệt rõ nét: LeEco Le Pro3 sử dụng vi xử lí Snapdragon 821, tích hợp NFC, trong khi đó LeEco Le Pro3 Elite chỉ được trang bị chip Snapdragon 820 và thiếu vắng NFC.

Các thông số kỹ thuật còn lại gần như là tương đương giữa 2 phiên bản với màn hình LCD 5.5 inch, độ phân giải 1080p, máy ảnh chính 16 MP, f/2.0, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy được trang bị một thỏi pin có dung lượng khá lớn (4047 mAh) và miễn phí sử dụng 3 tháng dịch vụ trực tuyến của LeEco.

Le Pro3 Elite hiện đã có sẵn để đặt hàng trên website lemall.com với giá 245 USD (5,5 triệu đồng). Có vẻ như việc sử dụng con chip thấp hơn cùng với việc cắt giảm chip NFC khiến Le Pro3 Elite có giá rẻ hơn bản gốc đến 30 USD.

Tham khảo: GSMArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ