Lego đá đểu Tesla Cybertruck bằng phiên bản xe tải thế hệ mới “đảm bảo không vỡ”

  tvd,  

  Màn ra mắt xe tải Cybertruck của Tesla đang bị chế nhạo.

  Nếu bạn thích những chiếc xe có thiết kế góc cạnh, Lego có thể mang đến cho bạn một phiên bản xe tải thế hệ mới, là đối thủ cạnh tranh của Tesla Cybertruck vừa mới ra mắt.

  Thu hút được rất nhiều sự chú ý, chiếc xe tải chạy điện Cybertruck của tỷ phú Elon Musk đã được ra mắt trong một sự kiện hoành tráng. Thế nhưng tất cả những gì mọi người nhớ đến trong sự kiện này là sự cố đáng xấu hổ. Khi cửa kính Armour Glass của chiếc xe Cybertruck bị nứt toác trong màn thử nghiệm độ bền bằng bi sắt.

  Lego đá đểu Tesla Cybertruck bằng phiên bản xe tải thế hệ mới “đảm bảo không vỡ” - Ảnh 1.

  Lego đã tận dụng thời cơ này để trêu chọc Tesla, bằng cách đăng tải hình ảnh của một chiếc xe tải “thế hệ mới”. Lego thật biết cách đá đểu thiết kế kỳ lạ của chiếc xe tải Tesla Cybertruck.

  Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Lego còn thêm một câu “đảm bảo không vỡ” để tiếp tục đá đểu sự cố của Tesla trong màn ra mắt Cybertruck.

  Tuy nhiên bạn không cần phải bỏ ra tới 40.000 USD để sở hữu chiếc “xe tải” của Lego, thậm chí còn có thể tự tạo ra một chiếc cho chính mình. Mặc dù vậy, chắc chắn chiếc xe này sẽ không thể chạy trên đường phố, cũng như chiến thắng Ford F-150 trong màn kéo co mới đây.

  Tham khảo: cnet

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ