leminhSTORE – địa chỉ sửa máy tính Laptop uy tín tại Đà Nẵng

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Trên các diễn đàn công nghệ và chia sẻ đều nhắc đến 5 yếu tố giúp khách hàng có thể đánh giá chất lượng cũng như độ tin cậy của một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tính - leminhSTORE là một địa chỉ sửa laptop uy tín tại Đà Nẵng.

Trong bài viết này chúng ta cùng "theo chân" các tiêu chí đánh giá để nhận định rõ hơn về sự uy tín của địa chỉ này.

Đánh giá của khách hàng thông qua mạng xã hội facebook và lượt tìm kiếm google

Thời đại công nghệ có rất nhiều trang về chia sẻ thông tin về TOP địa chỉ, đánh giá so sánh chất lượng, review từ những người đã từng mua, từng sửa chữa tại đây… Trước khi lựa chọn một đơn vị nào đó, nhất là ở một thị trường rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Computer như Đà Nẵng, việc tìm hiểu thông tin về các đơn vị là điều cần thiết.

leminhSTORE – địa chỉ sửa máy tính Laptop uy tín tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

leminhSTORE – địa chỉ sửa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

Dạo qua một vòng google và các trang mạng, bạn sẽ thấy cái tên leminhSTORE khá là ấn tượng khi luôn chiếm vị trí TOP và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý khách (trong và ngoài nước).

Vậy nên, có thể nói leminhSTORE là Địa chỉ sửa chữa Laptop Uy Tín ở Đà Nẵng đáng để bạn lựa chọn trong danh sách dài các đơn vị có thể tìm thấy.

Để hiểu rõ hơn về đơn vị này bạn thử gõ trên Google và cả Facebook: leminhSTORE.

Cam kết của đơn vị đảm bảo quyền lợi khách hàng

Sau khi tìm được địa chỉ Sửa Laptop Đà Nẵng Uy Tín, việc tiếp theo là tìm thông tin về chế độ bảo hành và cam kết của đơn vị. Những đơn vị uy tín là những đơn vị có chế độ bảo hành và các chính sách cam kết chặt chẽ. Với leminhSTORE, khách hàng luôn được bảo vệ quyền lợi một cách cao nhất với chính sách bảo hành dài hạn, cam kết chất lượng cho từng sản phẩm sửa chữa.

Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của khách leminhSTORE sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay khách hàng ký tên lên. Đó chính là lý do mà khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ của leminhSTORE.

Tại leminhSTORE bạn sẽ được CAM KẾT rất rõ ràng: Đã sửa thì phải được, Không được không mất phí, xử lý OK mới lấy tiền, quá 3 lần sẽ gửi lại 100% tiền cho quý khách, lỗi nhẹ xử lý lấy ngay hoặc trong ngày, lỗi nặng không quá 5 ngày.

Địa điểm sửa chữa Laptop #1 tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ "bắt mạch" – "trị đúng bệnh" cho laptop của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 5 năm kinh nghiệm, leminhSTORE đã và đang là địa chỉ đang tin cậy cho quý khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Bình…

Cơ sở và trang thiết bị sửa chữa đầy đủ

Nếu là một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín sẽ không tồn tại tình trạng tạm bợ hay chỉ xuất hiện một vài thiết bị sơ sài.

leminhSTORE – địa chỉ sửa máy tính Laptop uy tín tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Địa chỉ sửa chữa với đội ngũ nhân viên và máy móc đầy đủ

Tại leminhSTORE bạn sẽ thấy một cơ sở khang trang với những thiết bị, linh kiện được sắp xếp một cách ngăn nắp và đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp.

Đảm bảo nguyên vẹn cho thiết bị của khách

Trong dịch vụ sửa chữa đồ điện tử đặc biệt là dòng máy tính, có một mặt đen khiến khách hàng khá bận tâm chính là việc để máy lại cửa hàng sửa chữa, lúc nhận không còn "nguyên vẹn".

Tuy nhiên, tại leminhSTORE, khi nhận máy tính hay laptop, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và ghi cụ thể lỗi, các bộ phận cần sửa chữa thay thế kèm báo giá rõ ràng trước khi xử lý.

Đồng thời, khách hàng sẽ được ký tên trên tất cả linh kiện thuộc sở hữu hoặc chụp ảnh có đầy đủ số seri, tem nhãn… tránh trường hợp bị thay thế, nhầm lẫn.

Linh kiện laptop thay thế chính hãng, giá cả phù hợp

Tâm lý chung, khách hàng mong muốn được sử dụng hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Tại leminhSTORE khách hàng luôn được cam kết chất lượng dịch vụ thay thế, linh kiện đạt chuẩn chính hãng. Nếu có những linh kiện không chính hãng, khách hàng sẽ được báo kèm báo giá trước khi nhận sửa chữa, thay thế.

leminhSTORE – địa chỉ sửa máy tính Laptop uy tín tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Linh kiện chính hãng

Chúng tôi chuyên Sửa laptop tại Đà Nẵng lấy ngay, thay thế linh kiện laptop như: Màn hình laptop, bàn phím laptop, ổ cứng laptop, ram laptop, … cung cấp linh kiện, phụ kiện laptop, macbook. Mua bán laptop xách tay, macbook cũ tại Đà Nẵng…

Ngoài ra, leminhSTORE đảm bảo mức giá dịch vụ và các linh kiện tại cửa hàng được bán với mức cạnh tranh nhất thị trường.

ĐẶC BIỆT leminhSTORE MIỄN PHÍ các dịch vụ sau khi bạn sửa chữa Laptop: Sửa các lỗi nhẹ, cài đặt các Driver trong máy quý khách còn thiếu, tư vấn nâng cấp cấu hình laptop, bảo dưỡng vệ sinh laptop. Quý khách đã mua Laptop tại leminhSTORE sẽ được vệ sinh miễn phí trong 1 năm.

leminhSTORE địa chỉ Sửa Laptop Đà Nẵng Uy Tín dành cho khách hàng

Địa chỉ: 246 Phạm Cự Lượng, TP Đà Nẵng

Website: http://leminhstore.vn/

Hotline - Zalo: 0915.819.967

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ