Lenovo chuẩn bị mừng sinh nhật 25 tuổi của dòng ThinkPad bằng cách ra mắt một mẫu laptop đặc biệt

Neo,  

Hãng điện tử Trung Quốc Lenovo vừa xác nhận rằng họ sẽ ra mắt mẫu laptop kỷ niệm 25 năm dòng ThinkPad vào cuối năm nay. Tuy nhiên, các thông tin về mẫu laptop này vẫn được giữ kín.

Hai năm trước, David Hill giám đốc thiết kế của Lenovo đã có những hé lộ về việc hãng này có ý định ra mắt một mẫu ThinkPad retro, kết hợp phần cứng mạnh mẽ hiện đại với thiết kế cổ điển của dòng ThinkPad. Thông tin này đã khiến các fan của ThinkPad vô cùng phấn khích.

Và nay, Hill đã chính thức xác nhận thông tin trên. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ rằng mẫu laptop đặc biệt này sẽ được dùng để kỷ niệm 25 năm ra mắt của ThinkPad, dòng laptop được người dùng doanh nhân ưa chuộng.


Concept Lenovo ThinkPad retro

Concept Lenovo ThinkPad retro

Dù còn nhiều chi tiết của ThinkPad retro vẫn chưa được tiết lộ nhưng Hill cũng cho chúng ta một vài thông tin:

- Mãy sẽ có lớp phủ cao su màu đen cực kỳ tuyệt vời, hệ thống TrackPoint mang tính biểu tượng và bàn phím với chất lượng mê ly.

- Mức giá và thời điểm lên kệ vẫn chưa được xác định nhưng Hill cam đoan rằng giá máy không thể ở mức 5.000 USD.

Hill cho rằng mức giá 5.000 USD chỉ là tin đồn. Lenovo có một vài mẫu laptop giá đắt, trên 1.000 USD. Tuy nhiên, hãng này cũng tung ra nhiều mẫu laptop giá rẻ, trên dưới 300 USD, bao gồm cả laptop thuộc dòng ThinkPad. Mẫu ThinkPad retro sẽ không rẻ nhưng nó cũng không đắt như iMac Pro mới ra mắt của Apple.

Chúng ta sẽ biết thêm thông tin về ThinkPad retro vào mùa thu năm nay. Dự kiến, máy sẽ được Lenovo trình làng vào tháng 10.

Theo Liliputing

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ