Lenovo sắp ra mắt Vibe S1, smartphone camera kép selfie đầu tiên trên thế giới

Tùng Phạm,  

Ngày ra mắt cũng như giá bán của Lenovo Vibe S1 vẫn không được công bố.

"Tự sướng" vẫn đang là 1 trong những nhu cầu hết sức phổ biến của người dùng smartphone. Đáp ứng ý muốn của "thượng đế", các hãng sản xuất vẫn đang thi nhau tung ra những chiếc điện thoại với camera trước chất lượng cao. Lenovo cũng đã lựa chọn hướng đi đó bằng việc phát triển 1 smartphone sở hữu tới 2 camera trước mang tên Vibe S1. Đây rất có thể sẽ là smartphone camera kép selfie đầu tiên trên thế giới một khi chính thức ra mắt.

 

Hiện vẫn chưa rõ thông tin về camera trước của Vibe S1, chỉ biết rằng 1 trong số camera trước của máy sẽ hỗ trợ chụp ảnh độ phân giải lên tới 8 megapixel. Không loại trừ khả năng camera thứ 2 của Lenovo Vibe S1 sẽ có nhiệm vụ tạo ra các hiệu ứng đặc biệt cho các tấm ảnh Selfie của người dùng.

Ngoài camera trước "khủng" thì cấu hình của Lenovo Vibe S1 cũng không có gì nổi trội lắm. Theo thông tin rò rỉ, chiếc smartphone này sẽ sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD cùng chip 8 lõi Qualcomm Snapdragon 616, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng, camera sau 13 megapixel và hệ điều hành Android Lollipop. Cấu hình này chỉ ở mức tầm trung so với mặt bằng chung smartphone hiện nay.

Ngày ra mắt cũng như giá bán của Lenovo Vibe S1 vẫn không được công bố. Tuy nhiên, nếu là 1 tín đồ của chụp ảnh "tự sướng" thì đây là sản phẩm rất đáng quan tâm dành cho bạn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ