LG công bố video teaser đầu tiên của V20, độc và lạ

TVD,  

Không giới thiệu trực tiếp chiếc smartphone V20, mà LG lại sử dụng cách giới thiệu gián tiếp độc đáo.

Sau khi úp mở về chiếc smartphone kế nhiệm của V10, mới đây LG đã giới thiệu video teaser chính thức đầu tiên của siêu phẩm tiếp theo. Đó chính là V20, chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Đoạn video teaser có tiêu đề “A taste of Android 7.0 Nougat”, với ý tưởng cực thú vị khi gián tiếp giới thiệu các tính năng mới của V20 thông qua các công đoạn nấu ăn trong nhà bếp. LG cũng khẳng định toàn bộ video này được quay bằng một chiếc V20.

Tính năng đầu tiên của V20 được LG giới thiệu, đó là đa nhiệm MultiTasking. Bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc ở chế độ chia sẻ màn hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể neo video đang xem vào một góc và tiếp tục làm việc với ứng dụng khác.

Video teaser của LG V20.

Một tính năng thú vị khác được giới thiệu là Drag & Drop, mà sẽ cho phép bạn sắp xếp các tùy chỉnh Quick Settings hay sử dụng trên thanh Notification. Tính năng này còn cho phép bạn kéo và thả các đoạn text từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Trước đây, LG V20 cũng đã lộ thiết kế trên mạng xã hội Twitter. Chiếc smartphone này cũng sẽ được trang bị camera kép và vẫn giữ màn hình phụ phía trên giống V10. Theo kế hoạch thì V20 sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày 6 tháng 9 của LG.

Tham khảo: gsmarena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ