Lộ ảnh thực tế của LG V20, vẫn giữ màn hình phụ giống V10, có camera kép

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

LG V20 sẽ kế thừa tính năng của người tiền nhiệm V10, tuy nhiên cũng sẽ có nhiều cải tiến đáng giá.

Lại là Evan Blass, chuyên gia tiết lộ thông tin của những chiếc smartphone bom tấn và lần này là kẻ kế thừa V20 của LG. Anh này đã chia sẻ trên trang Twitter của mình hình ảnh thực tế của chiếc smartphone V20.

Bức ảnh này tiết lộ một chi tiết quan trọng, đó là màn hình phụ thứ 2 nằm phía trên của V20. Nó khá giống với người tiền nhiệm V10, tuy nhiên có thể LG sẽ cải tiến và thêm vào nhiều tính năng hữu ích.

Khi LG lần đầu tiên ra mắt màn hình phụ này trên V10, nó có thể luôn bật ngay cả khi bạn đã tắt màn hình chính. Màn hình phụ này giúp hiển thị các thông báo, widget, chữ ký và một số tính năng lặt vặt khác mà bạn có thể tự tùy chỉnh.

Tuy nhiên theo đánh giá của chuyên trang công nghệ The Verge, màn hình phụ là một tính năng không thực sự cần thiết. “Trên một thiết bị lớn như V10, việc hiển thị các thông tin trên một màn hình phụ nhỏ phía trên là không hợp lý. Nó cũng không có nhiều tác dụng thực sự mà bạn cần đến, ngoài việc trang trí”, Vlad Savov của The Verge nhận định.

Bên cạnh chi tiết trên, thiết kế của chiếc V20 có vẻ đơn điệu hơn. Không còn những đường cong mềm mại ở hai cạnh trên và dưới nữa, thay vào đó là một thiết kế vuông vức và có phần nào đó giống với HTC.

Một hình ảnh khác của V20 cũng được Droid Life tiết lộ, theo đó chiếc smartphone này sẽ có camera kép ở phía sau và một cảm biến vân tay. Chiếc smartphone này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 6 tháng 9 sắp tới đây.

Tham khảo: The Verge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ