LG G6 sẽ có màn hình độ phân giải 1440x2880, hệ thống ống tản nhiệt riêng và trợ lí ảo mới

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Theo như dự kiến, LG G6 sẽ ra mắt vào lúc 12:00pm ngày Thứ Hai, 26/2 sắp tới. Giờ đây chúng ta đã có thêm những tin đồn về việc máy sẽ có màn hình với độ phân giải 1440x2880 và mật độ điểm ảnh lên đến 564ppi

LG G6 mới sẽ có tỉ lệ màn hình 2:1 thay vì 16:9 như đa số sản phẩm khác hiện nay. Tương lai sắp tới các định dạng phim ảnh cũng sẽ được thống nhất theo mức trung bình toán học là 65mm, tức tỉ lệ sẽ là 1,20:1 và HD sẽ là 1,78:1 - có vẻ như LG đang dự đoán rất xa.

Mặc dù tính toán cho tương lai sắp tới, nhưng có lẽ sẽ phải mất một thời gian dài để tỉ lệ mới trở nên phổ biến: Chẳng hạn như Netflix đã từng chiếu series "House of Cards" hồi 2013 và năm 2014 là show "Transparent" của Amazo, ngoài ra năm ngoái còn có "Stranger Things". Hầu như trong những năm qua, các bộ phim với tỉ lệ mới xuất hiện rất ít.

Theo như LG chia sẻ, thiết kế tỉ lệ màn hình mới sẽ giúp nội dung hiển thị tốt hơn, minh chứng cụ thể là các phim ảnh trình diễn pháo hoa sẽ không bị "sót" khi xem trên tỉ lệ 18:9. Ngoài ra, với Slogan mới "See More, Play More", dường như LG G6 sẽ tập trung cho việc trải nghiệm các năng giải trí trên thiết bị mới.

Nếu căn cứ theo 564ppi và độ phân giải 1440x2280, màn hình LG G6 sẽ rơi vào khoảng 5,7 inch. Hơn nữa, hi vọng rằng LG sẽ thiết kế viền màn hình mỏng để tăng diện tích hiển thị ở mặt trước, nhưng cũng có thể sẽ khá to để bỏ túi trong khi di chuyển.

Nhiều thông tin hiện tại cũng tiết lộ thêm, LG G6 sắp tới sẽ có hệ thống tản nhiệt riêng, được thiết kế theo tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt trên thiết bị di động hiện tại. Hơn nữa với thiết kế mới nhằm mục đích tránh "quá nhiệt", có lẽ đối thủ bị LG "dìm" sẽ là Galaxy Note7 say những vụ tai tiếng trước đây.

Cuối cùng, flagship mới sẽ có trợ lí ảo (AI) mới hoàn toàn, hãy tiếp tục chờ đợi để xem LG sẽ giới thiệu sản phẩm tuyệt vời như thế này vào dịp 26/2 sắp tới.

Tham khảo Phone Arena

NỔI BẬT TRANG CHỦ