LG G8 có thể sẽ được trang bị hai màn hình

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Màn hình thứ hai của LG G8 sẽ có kích thước tương đương với màn hình chính, sử dụng một cơ chế ghép nối đặc biệt.

Chiếc smartphone flagship LG G8 ThinQ chuẩn bị được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 2. Theo nguồn tin từ Hàn Quốc và báo cáo của CNET, LG G8 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo với hai màn hình.

LG G8 có thể sẽ được trang bị hai màn hình - Ảnh 1.

LG G7 ThinQ.

Báo cáo cho biết LG G8 sẽ có thiết kế hai màn hình, nhưng không giống với những chiếc smartphone LG V-series với một màn hình phụ ngay phía trên. Thay vào đó, màn hình thứ hai của LG G8 sẽ có kích thước tương đương với màn hình chính, sử dụng một cơ chế ghép nối đặc biệt.

LG G8 có thể sẽ được trang bị hai màn hình - Ảnh 2.

ZTE Axon M.

Thiết kế hai màn hình này sẽ giống với chiếc smartphone ZTE Axon M, tuy nhiên màn hình của LG G8 sẽ không thể gập lại. Về cơ bản, nó giống như việc bạn biến một chiếc smartphone thành một chiếc tablet với màn hình lớn hơn.

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết chiếc smartphone sau khi ghép hai màn hình lại với nhau sẽ có kích thước là 7 inch, và tỷ lệ khá giống với ZTE Axon M. Sau khi ghép hai màn hình, LG G8 cũng sẽ sử dụng một giao diện người dùng mới có tên là Touchless, cho phép sử dụng cử chỉ tay để thao tác trên chiếc smartphone.

LG G8 ThinQ có giá bán ước tính là 1 triệu won (893 USD).

Tham khảo: phonearena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ