LG hé lộ thêm thông tin về mẫu LG W, smartphone dành riêng cho thị trường Ấn Độ nhằm "khô máu" với Samsung và Xiaomi

  Chíp,  

  Ấn Độ đang trở thành thị trường smartphone hấp dẫn nhất trên thế giới.

  Sau Samsung, Xiaomi, tới lượt LG cũng bắt đầu úp mở về một mẫu smartphone dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Mẫu smartphone thuộc dòng W hoàn toàn mới này dự kiến sẽ có mức giá hợp lý, chưa từng có cùng các thông số tầm trung.

  LG hé lộ thêm thông tin về mẫu LG W, smartphone dành riêng cho thị trường Ấn Độ nhằm khô máu với Samsung và Xiaomi - Ảnh 1.

  Bắt đầu từ cách đây khoảng 1 tuần, LG đã chia sẻ những thông tin đầu tiên của dòng LG W hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Dự kiến, LG W sẽ chỉ được bán online qua đối tác Amazon tại Ấn Độ.

  Học theo các hãng Trung Quốc, LG cũng từ từ hé lộ các thông số của mẫu smartphone đầu tiên thuộc dòng LG W. Theo đó, smartphone này có màn hình giọt nước, 3 camera cùng cảm biến vân tay ở phía sau. Máy có mặt lưng thiết kế gradient, xu hướng mà mọi hãng smartphone hiện tại đang áp dụng. Độ dày của smartphone này chỉ tương đương một chiếc bút chì.

  LG hé lộ thêm thông tin về mẫu LG W, smartphone dành riêng cho thị trường Ấn Độ nhằm khô máu với Samsung và Xiaomi - Ảnh 2.

  Về phần cứng, LG W được trang bị chip 12nm, tám lõi xử lý với tốc độ 2.0GHz. Hiện tại, trên thị trường có chip Helio P22 và P60 của MediaTek, Snapdragon 439 của Qualcomm có thông số trùng khớp những gì LG chia sẻ. Tuy nhiên, với dòng mô tả về việc tập trung vào AI, có vẻ như LG W sẽ dùng chip Helio P60.

  LG hé lộ thêm thông tin về mẫu LG W, smartphone dành riêng cho thị trường Ấn Độ nhằm khô máu với Samsung và Xiaomi - Ảnh 3.
  LG hé lộ thêm thông tin về mẫu LG W, smartphone dành riêng cho thị trường Ấn Độ nhằm khô máu với Samsung và Xiaomi - Ảnh 4.

  LG W sẽ kết hợp con chip P60 tiết kiệm điện với pin 4.000mAh để cung cấp cho người dùng một ngày sử dụng mỗi lần sạc. Máy cũng sẽ được trang bị công nghệ âm thanh Boombox của LG. LG W sẽ chạy Android 9 Pie ngay khi xuất xưởng với khả năng cập nhật lên Android Q...

  LG hé lộ thêm thông tin về mẫu LG W, smartphone dành riêng cho thị trường Ấn Độ nhằm khô máu với Samsung và Xiaomi - Ảnh 5.

  Hiện tại vẫn chưa rõ thông số chi tiết về camera cũng như ngày ra mắt của LG W. Rất có thể bên cạnh Ấn Độ, mẫu smartphone này sẽ được LG phân phối tại các thị trường đang phát triển khác.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày