LG nung nấu ý định tung ra smartwatch hoạt động độc lập

Yến Thanh,  

Trái với bộ đôi smartwatch đã lên kệ trước đó của LG, VC-100 không cần ghép đôi với bất kì smartphone nào mà vẫn có thể nhận/thực hiện cuộc gọi...

Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên bộ đôi smartwatch đầu tay chạy nền tảng Android Wear của LG khi hãng từng tung ra G WatchG Watch R. Trong khi G Watch sở hữu màn hình vuông mạnh mẽ thì G Watch R lại mang trong mình những đường nét cổ điển của màn hình trong. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, LG được đồn đoán sẽ lại tiếp tục tung ra chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo với khả năng hoạt động độc lập.

LG nung nấu ý định tung ra smartwatch hoạt động độc lập

Được biết, ngoài Samsung Galaxy Gear S được trang bị khả năng kết nối 3G độc lập, hiện vẫn chưa có thiết bị đeo nào được tích hợp tính năng này. Theo những thông tin rò rỉ, smartwatch của LG sẽ mang mã hiệu VC-100, thiết kế hình bầu dục, kích thước 57,7mm x 35,5mm (chưa bao gồm dây đeo) và đặc biệt có khả năng kết nối vào mạng di động CDMA của nhà mạng Verizon.

LG nung nấu ý định tung ra smartwatch hoạt động độc lập

Trái với bộ đôi smartwatch đã lên kệ trước đó của LG, VC-100 không cần ghép đôi với bất kì smartphone nào mà vẫn có thể nhận/thực hiện cuộc gọi hoặc gửi/nhận tin nhắn, tải ứng dụng, kiểm tra email... Nếu những thông tin trên là sự thật, đây sẽ là 1 tín hiệu vui cho người dùng khi họ có thể sử dụng smartwatch mà không quá phụ thuộc vào các thiết bị cầm tay.

LG nung nấu ý định tung ra smartwatch hoạt động độc lập

Hiện các thông số kỹ thuật còn lại về VC-100 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nhiều khả năng, chiếc smartwatch này sẽ được công bố vào cuối năm nay bởi thiết bị đã hoàn thành khâu kiểm duyệt và thực hiện các bài kiểm tra về kết nối không dây từ ngày 25-29 của tháng trước.

Tham khảo: Phonearena

>>LG G Watch R có gì thú vị?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ