LG Optimus G Pro đã có thể "ăn kẹo", tải về ngay bản ROM Android 5.0 Lollipop

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

Mới đây, người dùng LG Optimus G Pro đã cầu được ước thấy khi máy được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

Tưởng chừng như với tuổi đời gần 2 năm, sẽ chẳng có cơ may nào cho chiếc phablet LG Optimus G Pro được "ăn kẹo" thì mới đây, người dùng đã cầu được ước thấy.

Nhìn chung, sau khi cập nhật Android 5.0.1 chiếc LG Optimus G Pro trông khá lung linh đặc biệt về ngoại hình. Khi đi sâu hơn vào các tính năng, chúng ta có thể thấy các chức năng mới của Android 5.0.1 như notification kiểu mới, thanh trạng thái đồng màu với ứng dụng...

Ngoài ra ở phiên bản Android này, máy cũng hoạt động tương đối ổn định. Vậy là sau LG G Pro 2 - một sản phẩm thuộc dòng phablet, hãng sản xuất nổi tiếng từ Hàn Quốc này đã tiếp tục đưa ra bản ROM Android 5.0 Lollipop dành cho LG Optimus G Pro.

Hiện tại bản ROM đã được phát hành trên 3 phiên bản F240K V30D, F240L V30C, F240S V30C, trong khi đó, các phiên bản khác như E988 sẽ được nâng cấp trong nay mai. Trong 1 diễn biến khác, theo thành viên hoangnova của diễn đàn LG Việt, các phiên bản như GX F310L, F310LR va GK đang thử nghiệm beta Android 5.0.1 và sẽ có bản ROM chính thức trong vài tuần tới.

Về cấu hình, LG Optimus G Pro được trang bị màn hình Full HD, 5 5 inch, tích hợp vi xử lý Qualcomm APQ8064 lõi tứ, tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, camera chính 13 MP, quay phim FullHD, camera phụ 2,1 MP, bộ nhớ trong 16 GB và viên pin dung lượng 3.140 mAh.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về bản ROM và xem hướng dẫn tại đây.

Tham khảo: LG Việt

>> Trải nghiệm Android 5.0.1 Lollipop mới nhất trên LG G Pro 2

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ