LG ra mắt tủ lạnh 4 cánh mặt gương mới: Thiết kế sang trọng, tối ưu cho nhu cầu bếp núc của người Việt

  PH - WeBuy,  

  Đây là mẫu tủ lạnh “made-in-Vietnam” từ LG được thiết kế và sản xuất dựa trên thói quen bảo quản thực phẩm của người Việt.

  LG Electronics vừa ra mắt mẫu tủ lạnh LG InstaView™ French Door mới, được thiết kế với bốn cánh mặt gương sang trọng và không gian lưu trữ rộng rãi. Đây là sản phẩm "made-in-Vietnam" được phát triển dựa trên thói quen bảo quản thực phẩm của người Việt.

  Giải pháp dành cho người Việt

  Hiểu rõ nhu cầu của người dùng Việt, tủ lạnh LG InstaView™ French Door mới có không gian ngăn mát rộng tới 442L, chiếm hơn 70% tổng dung tích. Điều này đặc biệt phù hợp với các gia đình đông thành viên.

  LG ra mắt tủ lạnh 4 cánh mặt gương mới: Thiết kế sang trọng, tối ưu cho nhu cầu bếp núc của người Việt- Ảnh 1.

  Tủ lạnh được tích hợp nhiều công nghệ mới giúp tối ưu quá trình bảo quản thực phẩm. Công nghệ DoorCooling+™ tạo ra các luồng khí lạnh từ cửa tủ, giúp hơi lạnh lan tỏa nhanh và đều. Kết hợp với công nghệ LinearCooling™ và hệ thống Smart Fresh Air, tủ lạnh có thể duy trì nhiệt độ ổn định, giữ rau củ quả tươi ngon lên đến 7 ngày.

  Ngoài ra, tủ lạnh còn có ngăn Fresh Tray cho phép sắp xếp thực phẩm theo nhu cầu, ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo và giữ cho hương vị món ăn không bị trộn lẫn. Công nghệ Hygiene Fresh+ giúp loại bỏ vi khuẩn và khử mùi hiệu quả, giữ cho không gian bên trong tủ luôn sạch sẽ.

  Nhiều tiện ích tối ưu

  Tủ lạnh LG InstaView™ French Door còn có tính năng Cleaning Time, hệ thống làm đá tự động và ngăn đông mềm Fresh Converter+. Công nghệ Cleaning Time giúp tiết kiệm điện năng và dễ dàng vệ sinh bên trong tủ. Hệ thống làm đá tự động có dung tích bình chứa nước lớn (3.5L) và khay đựng đá có thể chứa hơn 100 viên. Ngăn đông mềm Fresh Converter+ có dung tích 20.4L, cho phép điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ.

  LG ra mắt tủ lạnh 4 cánh mặt gương mới: Thiết kế sang trọng, tối ưu cho nhu cầu bếp núc của người Việt- Ảnh 2.

  Công nghệ Smart Inverter Compressor giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu và có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Tủ lạnh có thể dễ dàng kết nối và điều khiển thông qua ứng dụng LG ThinQ.

  Thiết kế nâng tầm căn bếp hiện đại

  Thiết kế mặt kính InstaView trên LG InstaView™ French Door được mở rộng diện tích hơn 35,9%. Chỉ cần gõ nhẹ 2 lần lên mặt kính, đèn bên trong sẽ bật sáng, giúp nhìn thấu thực phẩm mà không cần mở cửa, giảm thiểu thất thoát hơi lạnh đến 41%.

  LG ra mắt tủ lạnh 4 cánh mặt gương mới: Thiết kế sang trọng, tối ưu cho nhu cầu bếp núc của người Việt- Ảnh 3.

  Với phiên bản mới, tủ lạnh có thiết kế bốn cánh mặt gương cao cấp chống trầy xước, tạo cảm giác rộng rãi và hài hòa với mọi phong cách không gian bếp. Thiết kế mặt kính còn giúp việc vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

  Ông In Ji Soo, Giám đốc Ngành hàng Điện tử Gia dụng của LG Electronics Việt Nam, chia sẻ: "Tủ lạnh LG InstaView™ French Door không chỉ được thiết kế cho người Việt mà còn được sản xuất tại nhà máy của LG tại Hải Phòng. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm sáng tạo, mang đậm dấu ấn văn hóa ẩm thực và không gian bếp Việt, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng, đúng với cam kết 'Life's Good' mà chúng tôi theo đuổi."

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày