LG sẽ ra mắt G6 Plus và G6 Pro vào cuối tháng này, nhưng nó không giống như bạn nghĩ

  TVD,  

  Hai chiếc smartphone mới này không thực sự có nhiều cải tiến đáng kể.

  Cách đây vài tháng, LG đã ra mắt chiếc smartphone flagship G6 của mình tại sự kiện MWC 2017. Mặc dù chiếc điện thoại này được đánh giá cao về thiết kế, màn hình và các tính năng hình ảnh, âm thanh. Nhưng bộ vi xử lý Snapdragon 821 lỗi thời đã gây ra một chút thất vọng.

  Các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc mới đưa tin, LG sẽ tiếp tục ra mắt các phiên bản tiếp theo của G6 là G6 Plus và G6 Pro vào cuối tháng này. Tuy nhiên hai phiên bản mới của G6 sẽ không giống như những gì bạn đang nghĩ, vì chúng không thực sự có nhiều cải tiến đáng kể.

  Nâng cấp đáng giá nhất có lẽ sẽ là bộ vi xử lý trên LG G6 Pro, với con chip Snapdragon 835 của Qualcomm. Các thông số kỹ thuật khác chưa được tiết lộ, ngoài việc G6 Pro sẽ có bộ nhớ 32GB.

  Phiên bản G6 Plus được cho là sẽ tăng kích thước màn hình giống như các phiên bản iPhone 7 Plus hay Galaxy S8 . Bên cạnh đó, G6 Plus sẽ có bộ nhớ 128GB và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Các thông số còn lại cũng chưa được tiết lộ.

  LG G6 Plus và G6 Pro sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tháng này tại thị trường Hàn Quốc, trong khi các thị trường khác trên thế giới chưa ấn định ngày ra mắt. Một nguồn tin cho biết giá bán của hai phiên bản G6 mới có thể dao động trong khoảng 800 USD.

  Tham khảo: neowin

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ