Lộ cấu hình smartphone chơi game Xiaomi: RAM tối đa 8GB, hỗ trợ Quick Charge 3.0 và tần số quét 120Hz

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Cấu hình siêu khủng của chiếc smartphone chơi game do Black Shark, công ty con của Xiaomi sản xuất hứa hẹn sẽ "cân" mọi thể loại game di động hiện nay.

Black Shark Technologies, một hãng sản xuất smartphone mới xuất hiện, đồng thời là công ty con của Xiaomi sẽ sớm có màn ra mắt smartphone chơi game trong thời gian tới. Tuy nhiên ngay tại thời điểm này, các thông số chi tiết của máy đã bắt đầu được hé lộ.

Lộ cấu hình smartphone chơi game Xiaomi: RAM tối đa 8GB, hỗ trợ Quick Charge 3.0 và tần số quét 120Hz - Ảnh 1.

Smartphone chuyên chơi game của Xiaomi sẽ có ba tùy chọn bộ nhớ gồm: RAM 6GB + 128GB bộ nhớ trong, RAM 8GB + bộ nhớ 128GB và tùy chọn cao nhất RAM 8GB + bộ nhớ trong 256GB. Với tùy chọn bộ nhớ lớn, giới game thủ có thể tha hồ tải các tựa game siêu nặng để thỏi mái "cày game" mệt nghỉ.

Black Shark gần đây xác nhận, máy sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm. Con chip này cũng hỗ trợ thiết bị sạc nhanh với công nghệ Quick Charge 3.0.

Lộ cấu hình smartphone chơi game Xiaomi: RAM tối đa 8GB, hỗ trợ Quick Charge 3.0 và tần số quét 120Hz - Ảnh 2.

Sản phẩm dự kiến sử dụng màn hình có tần số quét 120Hz, đảm bảo “cân” mọi khung hình dù có nặng đến đâu đi chăng nữa. Ngoài ra, smartphone Black Shark nhiều khả năng sẽ cài sẵn Android 8.0 Oreo khi lên kệ.

Công ty gần đây đã ký thỏa thuận hợp tác với trang thương mại điện tử JD.com về khâu bán hàng và khuyến mãi. Đây có lẽ là động thái khởi động cho màn ra mắt và phát hành sắp tới. Bên cạnh Black Shark, các hãng như ASUS, Nubia hay ZTE cũng đang ấp ủ một chiếc smartphone dành riêng cho giới game thủ.

Nếu nhận được phản hồi tích cực, BlackShark (công ty con của Xiaomi) và chiếc smartphone sắp ra mắt chắc chắn sẽ trở thành đối trọng lớn với hãng Razer.

Tham khảo Gizmochina

NỔI BẬT TRANG CHỦ