Lộ diện hình ảnh rõ nét của LG G7 ThinQ: "tai thỏ" là sự thật

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Theo các tin đồn, người dùng có thể ẩn "tai thỏ" trên LG G7 ThinQ nếu họ muốn.

LG chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của mình với thiết kế “tai thỏ” – tương tự như iPhone X hay Essential Phone. Công ty đã xác nhận tên của chiếc điện thoại này là LG G7 ThinQ. Chúng ta cũng đã nhìn thấy một số hình ảnh thực tế lẫn render được cho là của chiếc smartphone này. Và bây giờ, một hình ảnh mới tiếp tục lộ diện cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về thiết bị này từ trước tới nay.

Lộ diện hình ảnh rõ nét của LG G7 ThinQ: tai thỏ là sự thật - Ảnh 1.

Được tiết lộ bởi “trùm lộ hàng” Evan Blass, nó dường như là hình ảnh được lấy từ tư liệu quảng cáo mà LG sẽ dùng để quảng bá cho sản phẩm trong tương lai.

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy nút nguồn được bố trí ở cạnh phải giống như rò rỉ về LG G7 ThinQ trong tuần trước. Đây là một sự thay đổi của LG vì tất cả những chiếc flagship gần đây của công ty, bao gồm cả G6 và V30, đều có nút nguồn gắn phía sau (và tích hợp cùng cảm biến vân tay). Trên G7 ThinQ, cảm biến dấu vân tay nằm phía sau, bên cạnh một hệ thống camera kép được hỗ trợ bởi đèn flash LED kép và có khả năng tự động lấy nét bằng tia laser.

LG G7 ThinQ sẽ được công bố chính thức vào ngày 2 tháng 5 tới. Theo tin đồn, chiếc điện thoại này sẽ có một mẹo phần mềm cho phép người dùng ẩn “tai thỏ” nếu họ cảm thấy bị phiền nhiễu về điều này.

Giống như LG V30S ThinQ (được giới thiệu vào tháng 2), G7 ThinQ sẽ dựa vào các công nghệ AI (Artificial Intelligence) để cung cấp các tính năng nâng cao liên quan đến camera, lệnh thoại và nhiều thứ khác.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ