Lộ diện tablet có thể gập màn hình làm 3 của Xiaomi

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết bị có thể gập từ cả 2 cạnh, cho phép biến một chiếc tablet màn hình lớn thành nhỏ gọn như smartphone.

Chỉ vài giờ sau khi cung cấp cho thế giới hình ảnh của Samsung Galaxy S10, Evan Blass lại tiếp tục gây chú ý với đoạn video về một chiếc tablet màn hình gập của Xiaomi.

Lộ diện tablet có thể gập màn hình làm 3 của Xiaomi - Ảnh 1.

Tablet màn hình gập bí ẩn của Xiaomi

Hình ảnh trong video cho thấy thiết bị sử dụng giao diện MIUI 10 quen thuộc của Xiaomi. Trong khoảng 10 giây đầu, chúng ta thấy một người nào đó đang thao tác với một thiết bị giống như tablet truyền thống. Sau khi mở khóa thiết bị, người này tiến hành mở ứng dụng Google Maps. Ứng dụng hiển thị bình thường như trên các thiết bị khác và nhanh chóng thích ứng khi khi người dùng bắt đầu gập thiết bị.

Tablet màn hình gập bí ẩn của Xiaomi

Trong trường hợp này, thiết bị được gập lại từ cả 2 cạnh trái và phải. Điều này có nghĩa là khi cả hai phần không còn được sử dụng, phần màn hình ở giữa tương đương với một chiếc smartphone với cạnh cong 2 bên.

Bản thân Evan Blass cũng không xác định được chính xác nguồn gốc của video này. Tuy nhiên, khi trao đổi với PhoneArena, shan Agarwal tiết lộ rằng trước đây anh đã nhận được email về thiết bị đặc biệt này – Agarwal là người từng rò rỉ chính xác thông tin về OnePlus 6T McLaren Edition gần đây.

Tham khảo: PhoneArena