Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7

  PH - WeBuy,  

  Đây là những phụ kiện mà các game thủ di động đều nên thử 1 lần, biết đâu lại "dính" luôn vì quá tiện, chơi dễ hơn để cày rank đỡ cực.

  Hiện anh em có thể chọn 2 kiểu tay cầm chơi game khác nhau. 1 kiểu truyền thống hơn với bộ nút phù hợp với các game bắn súng như PUBG. Giá mẫu này khá rẻ, tăng độ thoải mái khi chơi lâu và có thể tích hợp cả quạt tản nhiệt ở phía sau.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 1.

  1 loại khác độc lạ đời mới hơn, sử dụng Bluetooth nhưng độ trễ thấp, trông nhỏ xíu và ít nút nhưng lại chơi được cả các game như Liên Quân hay Tốc chiến, cho phép cài đặt các tổ hợp phím, các combo chiêu bằng macro qua ứng dụng đi kèm. Chơi bằng cách này nếu tận dụng tốt có thể sẽ giúp anh em leo rank dễ hơn, đỡ mỏi tay hơn nhiều.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 2.

  1 combo phụ kiện khác cho hội chơi game bắn súng FPS là bộ chuyển đổi chơi game Meiying M1 Pro, kết hợp với bàn phím mini và chuột để tăng độ chính xác khi chơi trên điện thoại. Combo này có nhiều lựa chọn phím và chuột, giá chỉ dưới 500.000đ/bộ chưa kể các đợt sale.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 3.

  Hiệu năng điện thoại giờ siêu cao nhưng vấn đề tản nhiệt vẫn chưa được giải quyết triệt để. Lúc này anh em có thể cân nhắc dùng thêm quạt tản nhiệt để giúp điện thoại chạy mát hơn, đỡ lo hỏng pin và giảm khung hình giữa trận. Loại dưới đây dùng ngàm kẹp nên máy nào cũng lắp được, chưa kể còn có sò lạnh áp sáng lưng máy, pin 1200mAh dùng được khá lâu.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 4.

  Ai đang dùng điện thoại iPhone từ 12 trở lên tích hợp Magsafe có thể cân nhắc loại tản nhiệt nam châm này tiện và nhỏ gọn hơn, vẫn tích hợp tấm tản nhiệt và chỉ nặng hơn 70gr, gần như không ảnh hưởng gì đến cảm giác cầm nắm điện thoại.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 5.

  Còn ai dùng điện thoại iPhone đỡ cũ hơn hoặc các hãng khác không có Magsafe vẫn yên tâm vì có cả phụ kiện miếng dán từ tính, gắn lên lưng mọi điện thoại để biến thành tấm tản nhiệt khi kết hợp với các loại quạt có sò lạnh của hãng Memo.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 6.

  Chuyển sang tai nghe gaming, chúng ta có rất nhiều lựa chọn không dây giá hấp dẫn. Điển hình là mẫu Yoking X16 được nhiều người dùng đánh giá cao vì độ trễ thấp, pin tốt và micro thu âm chất lượng cao. Loại này còn có thiết kế hầm hố đúng chất gaming nên rất nhiều người thích.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 7.

  Nếu thích tai nghe có dây để loại bỏ hoàn toàn độ trễ thì có dòng Microlab G7 giá rẻ, thiết kế đẹp, dạng chụp tai để âm thanh bao trùm xung quanh. Mẫu này cũng tích hợp micro để trò chuyện với đồng đội to rõ hơn. Tuy nhiên, nếu đang dùng các điện thoại không còn cổng 3.5mm thì phải mua thêm bộ chuyển tương ứng mới được nhé.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 8.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 9.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 10.

  Món cuối cùng xứng đáng được chia sẻ là cáp sạc chân chữ L dành cho những người không ngại vừa sạc vừa chơi game. Đầu cắm của chúng được bẻ cong 90 độ nên cho cảm giác cầm nắm tốt hơn, riêng loại dưới đây còn dùng nam châm để tháo lắp chân sạc nhanh hơn, mà vẫn hỗ trợ công suất lên đến 12W, không quá chậm nhưng cũng không quá nhanh dễ gây nóng máy.

  Loạt phụ kiện chơi game để "leo rank" không khó, từ tay cầm hỗ trợ macro đến quạt tản nhiệt đều đang sale dịp 7/7- Ảnh 11.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ