Lội ngược dòng ngoạn mục, PUBG Mobile Việt Nam xuất sắc đem về Huy chương Vàng tại SEA Games 31

  Thế Anh , http://ttvn.toquoc.vn/loi-nguoc-dong-ngoan-muc-pubg-mobile-viet-nam-xuat-sac-dem-ve-huy-chuong-vang- 

  Vượt mặt thiên tài GodTunny, ViCoi - Phan Văn Đông xuất sắc trở thành nhà vô địch nội dung cá nhân của bộ môn PUBG Mobile.

  Ngày cuối cùng của nội dung thi đấu cá nhân bộ môn PUBG Mobile đã chính thức khép lại với pha lội ngược dòng ngoạn mục của tuyển thủ ViCoi. Dù thua xa thiên tài GodTunny của Thái Lan gần 30 điểm sau ván đấu thứ 8, song chàng tuyển thủ trẻ vẫn xuất sắc vươn lên và mang về tấm Huy chương Vàng đầu tiên cho Tổ quốc thân yêu!

   - Ảnh 1.

  ViCoi xuất sắc có được WWCD mở màn cho ngày thi đấu Chung kết PUBG Mobile nội dung cá nhân.

   - Ảnh 2.

  Kể từ đó, chàng tuyển thủ trẻ tuổi luôn thể hiện một phong độ tự tin trong các ván đấu kế tiếp.

   - Ảnh 3.

  Bên cạnh Frankyy, MitLaren và Lambor, ViCoi chính là tuyển thủ có lối chơi an toàn và ổn định nhất trong đội hình thi đấu của Việt Nam.

   - Ảnh 4.

  Cùng với sự trợ giúp của Frankyy, ViCoi đã xuất sắc vươn lên và mang về tấm Huy chương Vàng đầu tiên cho PUBG Mobile Việt Nam.

   - Ảnh 5.

   - Ảnh 6.

  Khoảnh khắc vỡ òa của những khán giả theo dõi tại sân thi đấu khi ViCoi trở thành nhà vô địch của nội dung PUBG Mobile cá nhân.

   - Ảnh 7.

   - Ảnh 8.

  Nhà vô địch của chúng ta đã nhanh chóng được chạm tay vào chiếc Huy chương Vàng danh giá.

   - Ảnh 9.

  Ngay sau đó, các tuyển thủ Việt Nam cũng đã tranh thủ ghi lại khoảnh khắc lịch sử này.

  Ngay sau đó, ViCoi - Phan Văn Đông cũng đã có đôi lời chia sẻ về chiến thắng ngọt ngào này. Theo lời chàng tuyển thủ trẻ, việc có được tấm Huy chương Vàng cá nhân hoàn toàn là một bất ngờ mà chính cậu cũng không thể ngờ tới:

  "Xin chào mọi người, em là Phan Văn Đông - ViCoi! Em là tuyển thủ PUBG Mobile tới từ đội tuyển Việt Nam 1. Ngay lúc này, niềm vui là không thể diễn tả hết được cảm giác mà em cảm thấy sau khi vô địch nội dung cá nhân của PUBG Mobile. Có được chiếc Huy chương Vàng đầu tiên, chính là một niềm từ hào rất lớn đối với sự nghiệp thi đấu của bản thân em".

   - Ảnh 10.

  "Thực chất, mọi thành công hôm nay có được bên cạnh thực lực cá nhân còn một phần đến từ sự may mắn. Trước khi thi đấu, chúng em không hề có một chiến thuật cụ thể nào mà hoàn toàn thoải mái thi đấu với ý chí và tinh thần quyết tâm của bản thân. Có được chiến thắng này, em cảm tưởng như giấc mơ của bản thân đã thành hiện thực. Chỉ mới một ngày trước đó, em thậm chí còn chưa lọt vào top 20! Tuy nhiên với sự bình tĩnh và khả năng phán đoán vòng bo của mình, em đã dần dần vươn lên và trở thành nhà vô địch!".

  Vậy là với chiến thắng cảm xúc của ViCoi, Việt Nam đã có thêm một tấm Huy chương Vàng quý giá của bộ môn Esports ở SEA Games 31. Một lần nữa, xin chúc mừng chiến thắng tuyệt vời của chàng trai trẻ Phan Văn Đông. Chắc chắn những nỗ lực của em sẽ truyền thêm một động lực rất lớn để đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tiếp tục có thêm tấm Huy chương Vàng tiếp theo ở nội dung thi đấu đồng đội.

  Độc giả cũng đừng quên, nội dung thi đấu đồng đội của PUBG Mobile sẽ tiến hành khởi tranh vào ngày mai (18/05). Chính vì vậy, hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ để các tuyển thủ Việt Nam có thêm động lực thi đấu hết mình nhé!

  https://gamek.vn/loi-nguoc-dong-ngoan-muc-pubg-mobile-viet-nam-xuat-sac-dem-ve-huy-chuong-vang-tai-sea-games-31-20220517220608878.chnhttps://gamek.vn/loi-nguoc-dong-ngoan-muc-pubg-mobile-viet-nam-xuat-sac-dem-ve-huy-chuong-vang-tai-sea-games-31-20220517220608878.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ