Tựa game gây sốt một thời Fall Guys chuẩn bị cho chơi miễn phí, nhưng bản PC sẽ chỉ có trên Epic Store

  Dink,  

  Lại một tựa game nữa áp dụng mô hình miễn phí.

  Năm ngoái, Epic Games mua lại Mediatonic, nhà phát triển đứng sau tựa game Fall Guys tạo nên cơn sốt hiếm thấy. Dù đã thuộc quyền sở hữu của Epic, Fall Guys vẫn được bán trên các nền tảng khác. Mọi chuyện sẽ sớm khác thể theo tuyên bố mới đây của nhà phát triển Mediatonic.

  Vào ngày 21/6 tới đây, Fall Guys sẽ chính thức miễn phí trên mọi nền tảng, bao gồm PC, Xbox, PlayStation, và Nintendo Switch. Mọi tiến trình chơi của game thủ sẽ được lưu giữ xuyên suốt các nền tảng, chỉ cần người chơi đăng nhập tài khoản Epic của mình.

  Tuy nhiên, Fall Guys sẽ chính thức bị gỡ khỏi Steam, chỉ được phát hành độc quyền trên cửa hàng bán game của Epic. Động thái này không khiến cộng đồng ngạc nhiên, khi Epic đã từng áp dụng mô hình tương tự với tựa game Rocket League, sau khi họ mua lại nhà phát triển Psyonix. Người chơi phiên bản Steam cũng không phải lo lắng, khi game vẫn sẽ nhận được mọi bản cập nhật trong tương lai.

  Với những game thủ đã mua game trước ngày 21/6, thời điểm Fall Guys chính thức trở thành tựa game free-to-play, họ sẽ nhận được bộ quà tặng di sản, bao gồm biệt danh, bảng tên, trang phục và nhiều hơn nữa. Game thủ sẽ cần bật game trước ngày 21/6 để nhận gói quà Legacy Pack này.

  https://genk.vn/tua-game-gay-sot-mot-thoi-fall-guys-chuan-bi-cho-choi-mien-phi-nhung-ban-pc-se-chi-co-tren-epic-store-20220517122408625.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ