Maradona ngất xỉu, nhập viện khẩn sau trận thắng nghẹt thở của Argentina

Tiểu Bạch , Theo Trí Thức Trẻ  

Huyền thoại Diego Maradona ăn mừng quá nhiệt trên khán đài, rồi sau đó bị ngất xỉu khi trận Argentina - Nigeria kết thúc.

Maradona choáng sau trận Argentina thắng Nigeria

Bàn thắng ở những phút cuối của Marcos Rojo như bóp nghẹt trái tim của các fan Argentina và cả huyền thoại Diego Maradona. Lúc tan trận, Maradona bị ngất xỉu và phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè để đưa ông từ khán đài vào phòng VIP.

Các nhân viên y tế đã được điều động để kiểm tra tình trạng của Maradona. Theo ESPN, "cậu bé vàng" sau đó được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhất.

Maradona ngất xỉu, nhập viện khẩn sau trận thắng nghẹt thở của Argentina - Ảnh 1.
Maradona ngất xỉu, nhập viện khẩn sau trận thắng nghẹt thở của Argentina - Ảnh 2.

Maradona dự khán trận Argentina - Nigeria và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Khi Messi mở tỷ số, ông mừng như phát điên và làm động tác ăn mừng giống như Messi, nhìn lên bầu trời và cảm ơn Chúa. Ông thậm chí còn nhảy múa với một fan nữ Nigeria.

Khi Moses gỡ hòa trên chấm 11m, Maradona cũng tỏ rõ sự thất vọng. Ông ngày càng lo lắng trên khán đài khi đội nhà cứ mãi bế tắc, mà thời gian thi đấu sắp hết. Đến lúc Rojo lập công, người hâm mộ Argentina vỡ òa.

Maradona ngất xỉu, nhập viện khẩn sau trận thắng nghẹt thở của Argentina - Ảnh 3.

Maradona hôm 26/6 có hành vi không đúng mực khi giơ ngón giữa với một đám đông khán giả. Đây là lần thứ hai ông làm điều này ở World Cup 2018.

Maradona được xem là huyền thoại lớn nhất của bóng đá Argentina khi giúp đại diện Nam Mỹ vô địch World Cup 1986.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ