Marvel chưa vội xóa bỏ Winter Soldier, Bucky có thể không thành White Wolf?

  Mạn Ni,  

  Biên kịch Malcolm Spellman đã từng thấy Marvel chính thức để Bucky Barnes trở thành White Wolf. Nhưng khi The Falcon and the Winter Soldier phát hành, điều này đã không xảy ra.

  Mùa đầu tiên của The Falcon and the Winter Soldier dài 6 tập đã kết thúc. Cho đến cuối cùng, loạt phim vẫn tập trung vào sự biến đổi của Sam Wilson từ Falcon thành Captain America. Tiêu đề cho tập này - Captain America and the Winter Soldier, chính là minh chứng rõ nhất cho mục tiêu này.

  Tương lai của Sam trong MCU là Captain America chứ không phải Falcon. Đồng thời, Bucky Barnes cũng được cho là sẽ rũ bỏ với bí danh Winter Soldier. Sự day dứt của Bucky và mong muốn được chuộc lỗi với những người từng là nạn nhân của anh ta - dấu hiệu cho thấy anh ta đã không còn là Chiến binh Mùa Đông nữa. Những điều này, khán giả đã suy đoán kể từ khi The Falcon and The Winter Soldier mới được công bố.

  Tuy nhiên, cũng vì thế mà không ít người băn khoăn trước việc Marvel thay đổi tiêu đề tập cuối cùng - theo đó, chỉ thay đổi danh xưng của Sam, vẫn quyết giữ lại thân thế cũ của Bucky.

  Marvel chưa vội xóa bỏ Winter Soldier, Bucky có thể không thành White Wolf? - Ảnh 1.

  Biên kịch Malcolm Spellman mới đây tiết lộ, Marvel từng cân nhắc một tiêu đề mới khác - ở đó Bucky đã chính thức thoát khỏi thân phận Winter Soldier để trở thành White Wolf.

  "Tôi đã nhìn thấy danh xưng đó [White Wolf] khi xem một trong các đoạn trích của phim. Nó thực sự chạm đến cảm xúc của tôi. Tôi nghĩ rằng họ từng muốn tạo dấu ấn cho cả Captain America và Winter Soldier. Nhưng nếu để Captain America và White Wolf cùng nổi bật một lúc thì có lẽ bộ phim đã không mang lại được nhiều cảm xúc tới vậy, bởi sự chuyển biến đó quá lớn, cần quá nhiều sự tính toán".

  Tiết lộ này của Spellman càng gây tò mò hơn. Marvel đã cân nhắc về việc thay đổi danh xưng cho cả 2, nhưng cuối cùng lại chỉ chọn 1?

  Toàn bộ hành trình của Buck trong The Falcon and the Winter Soldier xoay quanh việc anh ta không còn là Chiến binh Mùa đông nữa, vì vậy, việc Marvel Studio cho tới cuối cùng vẫn giữ lại thân phận cũ của Bucky dường như không ăn nhập.

  Marvel Studios nhiều khả năng vẫn muốn người xem nhớ đến Bucky là Winter Soldier. Thêm vào đó, có vẻ Marvel muốn tập trung sự chú ý vào câu chuyện biến đổi từ Falcon thành Captain America của Sam - như Spellman suy đoán.

  Còn với Bucky, người hâm mộ sẽ phải tiếp tục theo dõi các dự án của MCU để biết cuối cùng anh ta sẽ là ai - có thể không phải là Winter Soldier, cũng không phải là White Wolf.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ