Marvel đang phát triển TV series về Falcon và Winter Soldier

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

TV series này chắc chắn sẽ là một phần trong dịch vụ stream sắp ra mắt của Disney.

Việc Disney đang phát triển nhiều show dành cho dịch vụ stream sắp ra mắt của hãng dường như không còn là một điều bí mật. "Nhà của Chuột" từng xác nhận show Star Wars của đạo diễn Jon Favreau, kể về tay sung không gian đơn độc The Mandalorian. Và nhiều nguồn tin trước đây cũng cho biết hãng đang phát triển nhiều show độc lập xoay quanh hai nhân vật Loki và Scarlet Witch. Hôm nay, theo một bản tin trên trang Variety, có vẻ như Disney sắp đưa bộ đôi Falcon và Winter Soldier vào chung một TV series độc quyền được viết bởi nhà biên kịch của series Empire và nhà sản xuất Malcolm Spellman.

Các fan của MCU bắt đầu đề xuất một series ngoại truyện về Falcon - Winter Soldier sau khi thấy màn hợp tác của họ trên màn ảnh rộng trong Captain America: Civil War. Hai diễn viên thủ vai, Anthony Mackie và Sebastian Stan, đều nói họ ủng hộ ý tưởng này - trong đó Stan hình dung màn "song kiếm hợp bích" của hai siêu anh hùng sẽ tương tự như một series hài kịch về những người bạn từ thập niên 80 hoặc 90. Disney chưa xác nhận bản tin của Variety, do đó rất khó để khẳng định liệu đó có phải là thứ chúng ta sẽ được xem, và thậm chí là Disney có "bật đèn xanh" cho show được phát triển hay không.

Marvel đang phát triển TV series về Falcon và Winter Soldier - Ảnh 1.

Winter Soldier và Falcon trong Civil War

Tất cả những gì chúng ta biết là các tựa phim live-action Disney đang phát triển cho dịch vụ stream của mình sẽ là những show có kinh phí cao, giống như các bộ phim trong MCU vậy. Dịch vụ stream của Disney dự kiến ra mắt trong năm 2019, do đó trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục được nghe thêm về các show hãng đang phát triển để ra mắt trong tương lai gần.

Tham khảo: Engadget

NỔI BẬT TRANG CHỦ